Xe đạp tập thể dục Orbitrac OB 102
website: banhangcongnghe.com

Xe đạp tập thể dục Orbitrac OB 102 là dòng xe đạp tập không yên có khả năng tập liên hoàn. Tập thể dục với xe đạp tập Orbitrac 102 còn giúp bạn hỗ trợ giảm cân, tăng cường tuần hoàn máu.
Đặc điểm của sản phẩm Orbitrac OB 102
Thông số kỹ thuật Orbitrac OB 102

Hãng Royal
Xuất xứ Trung Quốc
Màu Xanh-đỏ
Hiển thị Nhịp tim, thời gian, quãng đường
Khối lượng 25kg
Kích thước máy 100x62x150 (cm)
Tải trọng tối đa 125kg

Tính năng nổi bật của xe đạp tập leo núi không yên Orbitrac OB 120

- Xe đạp tập Orbitrac OB 102 có trang bị màn hình LCD hiển thị các thông số như nhịp tim, quãng đường, thời gian giúp bạn có thể kiểm soát các thông số hoạt động của bản thân khi tập.
- Xe đạp tập thể dục OB 102 không có yên, tay cầm di động, hoạt động liên hoàn giúp bạn cần ra sức luyện tập nhiều hơn, đốt cháy lượng calo nhanh chóng.
- Xe đạp tập OB 102 là loại xe đạp tập liên hoàn có tác dụng lên toàn bộ vùng cơ trên cơ thể. Nhờ vậy, bạn sẽ được tăng cường sức khỏe, hỗ trợ giảm cân, và còn tốt cho hệ tim mạch.

- Tay cầm của xe đạp tập OB 102 có khẩu độ hoạt động rộng, giúp bạn vung tay thoải mái khi tập như đang tập chạy. Lực chạy có thể điều chỉnh được phù hợp rất nhiều người.
- Xe có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn nhưng được làm bằng thép chịu lực tải trọng tối đa lên tới 125kg và phù hợp với không gian gia đình cũng như là trong phòng tập Gym chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi tại: banhangcongnghe.com