• Bàn văn phòng vách ngăn bốn chỗ được thiết kế bởi ý tưởng sáng tạo bàn làm việc dành cho các văn phòng nhỏ, diện tích khiêm tốn. Bàn được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều văn phòng công ty nhằm tạo không gian văn phòng đổi mới, cách tân và chuyên nghiệp.
  Ưu điểm của bàn văn phòng
  Mặt bàn gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine dày 25mm có khả năng chịu nước, chịu nhiệt, chống trầy xước, sản phẩm tùy chọn màu gỗ và màu chân phù hợp với không gian thiết kế
  Với công nghệ hiện đại ngày nay, gỗ tự nhiên không còn là sự lựa chọn duy nhất nữa. MFC phủ Melamine vật liệu đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi bởi các đặc tính nổi trội về chất lượng và mẫu mã, thời gian sử dụng có thể lên đến 10-15 năm trong điều kiện phù hợp. Màu sắc chân và mặt bàn có thể tùy chọn theo sở thích cũng như không gian văn phòng của bạn.
  Bàn văn phòng có thiết kế hiện đại, tiện dụng
  Thân thiện với người dùng.
  Mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng.
  Chất lượng vượt trội, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng
  Giá thành phải chăng, nhận giao hàng miễn phí trong bán kính <10km
  Kích thước bàn làm việc chuẩn là như thế nào?
  Bàn làm việc dành cho nhân viên được thiết kế đúng tiêu chuẩn khi đáp ứng được những tiêu chí sau:
  - Công năng sử dụng: Kích thước bàn làm việc cần phải đạt chuẩn đảm bảo được các công năng cho người dùng, những tính năng hỗ trợ cần thiết của một chiếc bàn làm việc hiện đại.
  - Độ linh hoạt: Kích thước mặt bàn không thể thay đổi được, nên chân bàn cần linh động láo lắp để tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc di chuyển khi cần thiết.
  - Đặc thù công việc cá nhân: Những công việc khác nhau sẽ đòi hỏi một kích thước bàn làm việc khác nhau, bàn của một nhân viên văn phòng bình thường sẽ rất khác với bàn làm việc của kiến trúc sư hay kỹ sư xây dựng.
  - Giảm tải những hoạt động dư thừa: Kích thước bàn cần đạt tiêu chuẩn người dùng có thể vươn đến mọi điểm trên mặt bàn mà không cần phải bỏ ra quá nhiều sức, gây khó khăn bất tiện.
  - Độ an toàn: Bàn cần được khắc phục giảm thiểu tối đa những chi tiết có thể gây nguy hiểm cho người dùng như: không nên xuất hiện những cạnh sắt nhọn, những khe kẽ có thể gây tổn thương cho người dùng.
  - Tính cảm quan: Ngoài những công năng cần có, bàn làm việc đạt chuẩn cũng cần đảm bảo được tính thẩm mỹ, truyền tải phần nào đó thông tin cũng như cảm hứng cho người dùng.
  - Thiết kế đơn giản trực quan: Bàn làm việc hiện đại luôn có thiết kế đơn giản phần lớn tập trung vào công năng sử dụng và độ ổn định của sản phẩm, sự tinh tế của chúng nằm ở sự tối giản trong mỗi chi tiết nhỏ.
  Bạn cần đặt bàn văn phòng có thể nhấc máy vào gọi cho Bemos số điện thoại: 0932 265 688
  Tham khảo thêm
  Bàn giám đốc
  Bàn trưởng phòng