• Với nền kinh tế ngày càng phát triển, hàng năm có rất nhiều công ty mọc lên như nấm. Song song với nhu cầu đó, thì nhu cầu về bàn văn phòng cũng tăng lên. Vậy mua bàn văn phòng tại Bemos giá bao nhiêu là hợp lý? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải cho thắc mắc trên nhé!
  Bàn ghế văn phòng là gì?
  Bàn ghế văn phòng là đồ dùng nội thất được thiết kế dành riêng cho những người chuyên làm việc trong môi trường ngồi tại văn phòng với thời gian làm việc kéo dài.
  Bàn ghế văn phòng có sự khác biệt với các loại bàn ghế khác bởi tính năng và mục đích của loại bàn ghế này không chỉ là đáp ứng tốt về nhu cầu làm việc, lưu trữ, di chuyển dễ dàng trong khu vực văn phòng mà quan trọng là nó phải đảm bảo yêu cầu về vấn đề tạo nên sự thoải mái nhất khi sử dụng, giúp tăng hiệu quả làm việc cho người dùng.
  Hiện nay, bàn văn phòng có rất nhiều các mẫu mã, kích thước, màu sắc và tính năng khác nhau để người dùng có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình. Do vậy, khi lựa chọn bàn làm việc giá rẻ hay các loại ghế bàn làm việc cũ, mới sẽ cần phải có kinh nghiệm chọn bàn và chọn ghế làm việc phù hợp với nhu cầu, không gian, giá thành và chất lượng tốt.
  Chất liệu bàn văn phòng tốt giá rẻ
  Hiện nay, bàn làm việc gỗ công nghiệp sử dụng 2 loại gỗ chính là: MDF và MFC. Hai loại gỗ này nhìn có vẻ giống nhau nhưng kết cấu lại khác nhau khi MDF có độ bền và thẩm mỹ cao hơn, dĩ nhiên giá bàn làm việc từ gỗ MDF sẽ đắt hơn gỗ MFC.
  Bản chất chế tạo của hai loại gỗ này là sự liên kết các thớ gỗ nhỏ với nhau bằng keo. Vì vậy, để sử dụng bàn văn phòng gỗ công nghiệp được lâu dài cần hạn chế tác động nước lên bàn, vệ sinh nên sử dụng khăn khô.
  Nội thất văn phòng giá rẻ đặc biệt là bàn ghế văn phòng luôn được săn đón vì chất lượng không thua kém gì dòng cao cấp mà lại tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Để sử dụng được dài lâu, bạn cần chú ý sử dụng bàn văn phòng đúng cách sẽ có độ bền cao không khác gì bàn đắt tiền.
  Trên đây là những thông tin mà Bemos.vn chia sẻ hi vọng rằng nó sẽ thực sự hữu ích khi lựa chọn bàn ghế văn phòng mới, cũ đẹp thanh lý, giảm chi phí và tăng hiệu quả làm việc, sự thoải mái và bảo vệ sức khỏe người sử dụng tốt nhất.
  Tham khảo thêm
  Bàn giám đốc
  Bàn trưởng phòng