bán và tìm đối tác phát triển đại lý cho chế phẩm N200 sử dụng công nghệ Nano trong nông, lâm, ngư nghiệp

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tập đoàn Bắc Sơn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Nano vào chế phẩm N200. Chế phẩm N200 với công nghệ Nano bạc có thể diệt hầu hết các loại virut, khuẩn, bào tử nấm và các nguồn gốc gây bệnh khác. Hơn nữa sản phẩm an toàn với người sử dụng cũng như vật nuôi, không ảnh hưởng đến môi trường sinh thái đặc biệt với cơ chế diệt khuẩn vật lý hoàn toàn khác với cơ chế độc dược thông thường nên sản phẩm không gây ra phản ứng kháng thuốc, nhờn thuốc của mầm bệnh. Hiện nay tập đoàn đang có chính sách phát triển đại lý trên toàn quốc vậy các mẹ ai có nhu cầu đạt hàng hoặc phát triển đại lý thì có thể inbox mình nhé.các sản phẩm của tập đoàn là: 1- chế phẩm N200 thủy sản chuyên sử dụng để cải tạo môi trường, xử lý , phòng chống phát sinh nguồn bệnh, diệt hầu hết các loại vi khuẩn, virut trong ao đầm nuôi tôm, cá...2- chế phẩm N200 chăn nuôi chuyên sử dụng để xử lý môi trường chăn nuôi, phòng bệnh,khử mùi chuồng trại.3- chế phẩm N200 trồng trọt xử lý, phòng các bệnh trên cây công nghiệp, hoa.tháng 9 này tập đoàn có nhiều cơ chế ưu đãi dành cho đại lý, để biết thêm thông tin các mẹ có thể inbox hoặc call theo số: không 9 một hai 1 bảy hai năm năm năm

  Mr: Công Thứ
  Email: Congthu.hd1310@gmail.com
  Phone: 0912172555
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  tháng 9 với nhiều ưu đãi úp cho khách hàng
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẮC SƠN
  Công nghệ Nano và ứng dụng của nó trong ngành nông, lâm, thủy sản
  Quý khác hàng có nhu cầu mua hoặc đăng ký làm đại lý xin liên hệ:
  Mr Công Thứ
  mobile: 0912172555
  Email: thunguyencong.bsg@gmail.com
  Wed: bacsontech.vn

  Giới thiệu chung
  Với kích cỡ phân tử ở mức vi mô, chỉ từ 3 đến 5 nano mét, Nano bạc có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng. Thí nghiệm cho thấy khi cho tiếp xúc với Nano bạc trong khoảng thời gian ngắn chưa đầy 5 phút thì hầu hết các loại vi khuẩn sống (tồn tại trong môi trường sống bình thường) cũng không còn.
  Nhờ những tính năng này, Nano bạc được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả. Hiệu quả trong việc làm sạch khuẩn của những sản phẩm có ứng dụng công nghệ Nano bạc đã được giới chuyên môn kiểm chứng và công nhận. Hơn nữa, những sản phẩm được ứng dụng công nghệ này không gây kích ứng cho người dùng và vật nuôi.
  Thấy được những tính năng ưu việt và vượt trội hoàn toàn hơn so với các sản phẩm khử trùng diệt khuẩn sử dụng hóa chất được hại cho cây trồng và vật nuôi. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bắc Sơn đã hợp tác với các trường đại học và viên nghiên cứu trong nước cũng như quốc tế, đầu tư phát triển, liên kết với các cộng tác viên, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu thành công công nghệ nano bạc khử khuẩn, công nghệ hóa khí biomass, công nghệ sơn nano phát quang, công nghệ tiết kiệm năng lượng tòa nhà, khu công nghiệp, công nghệ pin mặt trời, siêu tụ điện…là những công nghệ mang tính ứng dụng cao hoặc những hiệu quả đột phá tại thị trường Việt Nam.
  Ngoài những sản phẩm trên tập đoàn Bắc Sơn đã hoàn thiện dây truyền sản xuất chế phẩm N200 sử dụng công nghệ nano bạc trong chăn nuôi, trồng trọt và nuôi trồng thủy sản.
  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bà con nông dân các tính năng sản phẩm mà Bắc Sơn đang sản xuât và cung cấp:

  N200 – Thủy sản
  [IMG]file:///C:/Users/chichoo/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/IMG]


  Đối với thủy sản nano bạc có công dụng như thế nào?
  Nano bạc khi phân tán trong môi trường ao nuôi chúng sẽ phòng và diệt nguồn bệnh trong ao nuôi, ổn định màu nước, khử mùi hôi tanh của nước, đặc biệt đối với những ao có chất thải hữu cơ từ phân gia súc và gia cầm, hạn chế cá ăn nổi và các bệnh như đốm đỏ, đốm trắng, bệnh nấm thủy my, nấm mang, nấm bào tử… Đặc biệt N200 không phụ thuộc vào môi trường nước mặn hay ngọt, không bị phân hủy ở nhiệt độ cao, là một chất trơ trong mọi môi trường.

  Cách sử dụng:
  - Dùng với mục đích phòng bệnh: Dùng 300-500ml N200 pha với 80 lít nước té đều cho 360m2 mặt nước ao nuôi.

  - Dùng với mục đích chữa bệnh: khi nước ao có màu đen sẫm, có mùi, cá chế hàng loạt, thường xuyên ăn nổi, thiếu oxi có thể dùng 500-1000ml dung dịch N200 pha với 100 lít nước té đều cho 300-500m2 mặt ao nuôi. Nếu bệnh nặng có thể dùng ở nồng độ cao hơn và xử lý 2 lần liên tiếp, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày.

  Công dụng:
  Phòng và diệt nguồn bệnh trong ao nuôi, ổn định màu nước, khử mùi hôi tanh của nước, đặc biệt đối với những ao có chất thải hữu cơ từ phân gia súc và gia cầm, hạn chế cá ăn nổi và các bệnh như đốm đỏ, đốm trắng, bệnh nấm thủy my, nấm mang, nấm bào tử… Đặc biệt N200 không phụ thuộc vào môi trường nước mặn hay ngọt, không bị phân hủy ở nhiệt độ cao, là một chất trơ trong mọi môi trường.
  N200 – Chăn nuôi
  [IMG]file:///C:/Users/chichoo/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg[/IMG]


  Đối với chăn nuôi nano bạc có công dụng như thế nào?

  Nano bạc cũng được sử dụng như một loại thuốc sát khuẩn chuồng trại, khử mùi hôi chuồng trại, tiêu diệt mầm bệnh, các loại vi khuẩn, vi rút có hại cho vật nuôi, cực kỳ hiệu quả trong việc phòng dịch và dập dịch, và hoàn toàn không độc hại cho người và vật nuôi.

  Cách sử dụng:
  Dùng 60-150ml N200 pha với 15-20 lít nước phun đều lên nền chuồng trại, trong thời kỳ dịch bệnh diễn ra phức tạp có thể dùng ở liều lượng cao, định kỳ 1 tháng 2 lần.

  Công dụng:
  Xử lý mùi hôi chuồng trại, tiêu diệt nguồn bệnh trong thời gian ngắn, dùng định kỳ sẽ có tác dụng phòng bệnh rất tốt, hạn chế dịch bệnh trên đàn vật nuôi.


  N200 – Trồng trọt
  [IMG]file:///C:/Users/chichoo/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.jpg[/IMG]


  Đối với trồng trọt nano bạc có công dụng như thế nào?

  Nano bạc giúp phòng trừ và tiêu diệt các loại vi rút, vi khuẩn, nấm bệnh gây hại cây trồng, giảm hoặc không cần dùng các loại thuốc bảo vệ thực vật độc hại, từ đó tạo môi trường thuận lợi cho cây trồng sinh trưởng phát triển, nâng cao năng xuất chất lượng nông sản, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, cây trồng còn tăng khả năng sinh trưởng sau khi được tưới bằng dung dịch nano bạc. Nano bạc có thể sử dụng cho tất cả các loại cây trồng, như hoa mầu (rau củ quả), cây lương thực (lúa ngô), cây công nghiệp (hồ tiêu, cà phê, ca cao, chè, mía....), các loại hoa cây cảnh...

  Sử dụng định kỳ đối với mỗi loại cây trồng khác nhau sẽ có lịch trình phun khác nhau. Ví dụ, thời kỳ cây con sức đề kháng rất yếu, chúng ta nên sử lý ngay từ giai đoạn ngâm hạt giống và làm đất, thời kỳ phát triển của lá nếu được sử lý dung dịch nano bạc thì lá sẽ khỏe, cây phát triển mạnh và tăng cường khả năng quang hợp, ngoài ra giai đoạn quả non cũng rất rễ bị sâu bệnh xâm hại và tấn công nên cần chú trọng những giai đoạn nhạy cảm này của cây trồng.

  Dung dịch bạc nano có thể sử dụng để xử lý đất trước khi trồng cây hoặc gieo hạt?

  Trong đất có rất nhiều mầm bệnh, vì vậy trước khi gieo hạt hoặc trồng cây, chúng ta nên sử dụng dung dịch nano bạc phun đều lên bề mặt để tiêu diệt nấm bệnh vi khuẩn, sau đó chúng ta bón lót và gieo hạt hoặc trồng cây sẽ cho hiệu quả vượt trội. Khi sử dụng sản phẩm này để xử lý đất, chúng ta sẽ loại trừ được các mầm bệnh trong đất nên cây trồng sẽ ít bị các loại bệnh do vi khuẩn và bào từ nấm phát triển gây nên. Để có tác dụng phòng bệnh tốt thì ta nên xử lý đất trước khi gieo trồng.


  1. Cây ăn quả:

  Cách sử dụng:
  Dùng 60-100 ml chế phẩm pha với 10-15 lít nước phun đều lên tán lá cây ăn quả, định kỳ 1 tháng phun 1-2 lần. Trong thời kỳ phát triển quả cách 10-15 ngày phun một lần để bảo vệ quả.

  Công dụng:
  Phòng bệnh, tiêu diệt các loại bệnh do nấm và vi khuẩn gây ra, nâng cao hiệu suất quang hợp, tăng chất lượng hoa, quả, cho năng suất cao, hạn chế các bệnh liên quan đến thối quả, rụng quả.

  2. Cây lương thực ( lúa, ngô…):

  Cách sử dụng:
  - Thời kỳ ngâm giống: Dùng 50ml N200 pha với 10 lít nước để ngâm hạt giống trong 30-60 phút.

  - Thời kỳ đẻ nhánh, làm đòng: Dùng 40-50ml N200 pha với 15 lít nước phun đều cho 1 sào bắc bộ.

  Công dụng:
  Tiêu diệt các chủng nấm Rhizoctonia solani, Piricularia oryzae gây bệnh khô vằn và đạo ôn trên lúa ngô và một số cây trồng khác, nâng cao hiệu quả quang hợp, lúa chắc quả hơn, năng suất cao.

  3. Cây rau các loại:

  Cách sử dụng:
  - Thời kỳ ngâm giống: làm như cây lương thực.

  - Thời kỳ phát triển thân lá, hoa, quả: Dùng 60-80ml N200 pha với 15 lít nước phun đều cho 1 sào bắc bộ.

  Công dụng:
  Hạn chế các bệnh do nấm và vi khuẩn gây nên: thối rễ, lở cổ rễ, thối quả, rụng quả, các bệnh đốm lá, phun định kỳ 10-15 ngày một lượt.

  4. Cây công nghiệp (chè, cà phê…):

  Cách sử dụng:
  Sau khi thu hái từ 3-5 ngày đến thời kỳ phát triển búp: Dùng 50-60 ml N200 pha với 15 lít nước phun đều cho 1 sào bắc bộ, cách 7-10 ngày phun một lần.

  Công dụng:
  Nâng cao sức đề kháng cho cây chè, bảo vệ búp, hạn chế bệnh nấm tóc, bệnh phồng lá chè, tăng năng suất và chất lượng chè.

  5. Hoa cây cảnh:

  Cách sử dụng:
  - Thời kỳ ngâm hạt giống, củ giống: Dùng 50-100ml N200 pha với 15-20 lít nước ngâm hạt, củ giống trong thời gian 15-30 phút để tiêu diệt nấm bệnh.

  - Thời kỳ phát triển thân lá và hoa: Dùng 30-40ml N200 pha với 15 lít nước phun định kỳ 1 tháng 2 lần.

  Công dụng:
  Có tác dụng phòng và chữa các loại bệnh, diệt nấm bệnh ngay từ giai đoạn đầu, nâng cao sức đề kháng của cây, tăng hiệu suất quang hợp, làm chất lượng hoa tăng lên, thời gian chơi hoa lâu hơn…

  6. Ngâm hạt giống:

  Công dụng:
  Dùng 100ml N200 pha với 10 lít nước ngâm cho lượng hạt giống vừa đủ, ngâm trong thời gian từ 40-70 phút tùy loại hạt giống.

  Cách sử dụng:
  Diệt trừ các nguồn bệnh như nấm, vi khuẩn tồn tại trên hạt giống, phòng bệnh ngay từ giai đoạn đầu, có thể áp dụng để sản xuất rau mầm, rau an toàn…

  7. Xử lý đất:

  Cách sử dụng:
  Dùng 100-200ml N200 pha với 30-40 lít nước phun đều cho 360m2 đất trồng hoặc 100-150kg đất bầu.

  Công dụng:
  Diệt các bào tử nấm và các dòng vi khuẩn gây bệnh cho cây trồng đặc biệt trên đất làm bầu như: các bệnh héo chết xanh, thối rễ, thối quả, lở cổ rễ, thán thư…  ------------------------------------------------------------------------


  Quý khác hàng có nhu cầu mua hoặc đăng ký làm đại lý xin liên hệ:
  Mr Công Thứ
  mobile: 0912172555
  Email: thunguyencong.bsg@gmail.com
  Wed: bacsontech.vn
  Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Sơn
  Tầng 9- 58 Trần Duy Hưng- Cầu Giấy- Hà Nội

  Mr: Công Thứ
  Email: Congthu.hd1310@gmail.com
  Phone: 0912172555
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  chúc bà con có vụ mùa bội thu

  Mr: Công Thứ
  Email: Congthu.hd1310@gmail.com
  Phone: 0912172555
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  moi chi tiết vui lòng ghé thăm http://nanobacson.sieuweb.vn/ để biết thêm chi tiết

  Mr: Công Thứ
  Email: Congthu.hd1310@gmail.com
  Phone: 0912172555
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  up cho bà con có vụ mùa bội thu

  Mr: Công Thứ
  Email: Congthu.hd1310@gmail.com
  Phone: 0912172555
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  http://nanobacson.sieuweb.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết

  Mr: Công Thứ
  Email: Congthu.hd1310@gmail.com
  Phone: 0912172555
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  http://nanobacson.sieuweb.vn/
  mọi thông tin vui lòng liên hệ theo số điện thoại
  0912172555

  Mr: Công Thứ
  Email: Congthu.hd1310@gmail.com
  Phone: 0912172555
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  http://nanobacson.sieuweb.vn/san-pham
  các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano của công ty

  Mr: Công Thứ
  Email: Congthu.hd1310@gmail.com
  Phone: 0912172555
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  úp cho bà con nông dân có vụ mùa bội thu

  Mr: Công Thứ
  Email: Congthu.hd1310@gmail.com
  Phone: 0912172555
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  chúc bà con một tuần làm việc hiệu quả

  Mr: Công Thứ
  Email: Congthu.hd1310@gmail.com
  Phone: 0912172555
  iframe: approve:
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4

LinkBacks Enabled by vBSEO