• Bàn trưởng phòng được thiết kế rất đơn giản theo xu hướng tối giản, một xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay. Bàn góp phần tạo nên một không gian văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm thích hợp dùng cho không gian văn phòng cấp quản lý, trưởng phòng.
  Cách lắp đặt bàn trưởng phòng
  Bước 1: Thực hiện lắp ráp các phần của 2 hộc bàn trưởng phòng
  Bước 2: Lắp đặt các đợt cho 2 hộc bàn
  Bước 3: Lắp đặt yếm bàn với 2 hộc bàn
  Bước 4: Thực hiện lắp phần mặt bàn
  Bước 5: Lắp bàn phím
  Bước 6: Lắp ngăn kéo và cánh mở hộc bàn
  Bước 7: Thực hiện lắp đặt bàn phím, ngăn kéo và cánh mở của hộc cho bàn
  Bước 8: Quá trình lắp đặt hoàn tất, kiểm tra lại bàn làm việc văn phòng
  Đặc điểm bàn trưởng phòng
  Với những thiết kế thiết kế chi tiết, tỉ mỉ, tinh tế mặt bàn lượn cong có ốp gỗ sơn trang trí ở phía dưới, yếm gỗ.đây thực sự là một sản phẩm sẽ làm cho văn phòng của bạn trở lên sang trọng hơn rất nhiều.
  Bàn trưởng phòng được làm từ gỗ công nghiệp Laminate rất bền, có độ cứng bề mặt ổn định, chịu lửa, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác động của hóa chất.
  Đây cũng là một sản phẩm có kích thước chuẩn mực theo nghiên cứu thực tế không gian văn phòng tại Việt Nam, tạo sự thuận tiện khi sắp xếp, bày trí.
  Bàn trưởng phòng là một sản phẩm cao cấp của bàn văn phòng Bemos được sử dụng phổ biến tại các văn phòng hiện nay. Với sự sang trọng, độ bền cao, chi phí hợp lý, mang tới sự tiện nghi cho người sử dụng.
  Mọi thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0932 265 688
  Tham khảo thêm
  Bàn văn phòng
  Bàn giám đốc