BÁN THÙNG ĐỰNG ĐÁ GIỮ NHIỆT CAO CẤP TRÊN XE HƠI
Với nhu cầu ngày càng cao về cuộc sống cũng như một số công nghệ mới, chúng tôi xin đưa ra một số phân tích về nhu cầu cho thùng đá dùng điện trên xe hơi.Ưu điểm của thùng đá dùng điện trên xe hơi:
- Có độ lạnh tối đa cho thực phẩm và đồ uống.
- Thuận lợi khi di chuyển xa và có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý thích
- Có thể hâm nóng đồ ăn
- Thùng đá được thiết kế nhỏ gọn

Nhược điểm của thùng đá dùng điện trên xe hơi:
- Giá cao khoảng 3-4 lần so với thùng thung da đá thông thường
- Rất khó sửa chữa nếu có trục trặc kỹ thuật.
- Nặng và khó di chuyển vì kèm theo phần lốc máy

Nếu nhìn chung tổng thể khách quan về mục đích cũng như xu hướng tiêu dùng, thùng đá dùng điện trên xe hơi thích hợp cho các nước tiên tiến với mức sống cao và thích hợp cho việc di chuyển xa với khí hậu lạnh.

Thùng đá dùng điện được thiết kế thêm khả năng hâm nóng là điều kiện tiên quyết của người tiêu dùng ở vùng lạnh, ở các nước tiên tiến việc tận dụng không gian ngoài trời dùng chân ven đường để nghỉ chân và uống nước ngoài lý do thưởng ngoạn và nghỉ ngơi còn có lý do chủ yếu là tiết kiệm vì nếu ghé nhà thung dung da hàng (nơi trạm dừng chân thường ở một cây xăng hay một trạm dừng chân Bus Stop là một nhà hàng có thức uống, không phải giống như thói quen tiêu dùng tại Việt Nam là bạn có thể kiếm dễ dàng một quán giải khát ven đường) và giá thì cũng rất đắt vì phí phục vụ khá cao.

Thùng đá dùng điện trên xe có dung tích tối đa là 55 lít cho xe Bus cở vừa và cở lớn, còn cho xe 4 - 7 chỗ vào khoảng từ 15-35 lít. nếu lấy mức giá cho thùng 35 lít thì giá sẽ khoảng từ 4-5 lần so với thùng đá cùng dung tích thông thường không dùng điện. Đặc biệt giá đôi khi có thể gấp 8 lần.


thùng đá />
Phần dung tích thùng đá thường cũng phải phù hợp với công suất của bình điện trên xe vì vậy cũng nên dùng thùng có dung tích vừa phải để tránh trường hợp khi dừng xe qua lâu mà vẫn phải nố máy để tích điện cho bình trong trường hợp bình điện bị chai hoặc không sạc kịp.

Khả năng làm lạnh theo thiết kế làm lạnh được xuống 18 - 21­­0 C so với nhiệt độ xung quanh.

Việc thiết kế tích hợp phần động cơ làm lạnh vào trong thùng có hai cách, một là thiết kế phần làm lạnh vào trong nắp thùng (thường áp dụng cho thùng cở nhỏ) hoặc thiết kế vào trong thân của thùng. Với bất cứ thiết kế nào thì thùng đá xe hơi cũng rất tinh vi và được điều chỉnh rất nhiều cho phù hợp với cấu trúc nhỏ gọn vì vậy khi sử dụng cũng cần cẩn thận để dùng được bền hơn. Vì thùng đá dạng này rất khó khăn khi bảo trì.

Nói tóm lại, sẽ không thế khuyên người tiêu dùng nên chọn thùng đá nào, vì mỗi loại thùng sẽ phù hợp và đáp ứng nhu cầu khác nhau. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam đa số thời gian trong năm là nắng nóng, cũng như điều kiện giao thông còn hạn chế, môi trường dịch vụ khác biệt thì mức độ phổ biến của thùng đá dùng điện trên xe hơi cũng chưa thực sự rõ nét.

By IGLOO VN

Nhà Nhập khẩu và Phân phối bình đựng đá, thùng đựng đá, Túi giữ lạnh IGLOO :

CTY TNHH TV & TM MẠO HIỂM VN
TEL: (84-8) 38.471.052
HOTLINE: 0909.774.733
EMAIL: sales@maohiem.vn
KHO: 173/6 Gò Xoài, P. BHH A, Q. Bình Tân, TP.HCM
WEB: www.thungda.vn | www.maohiem.vn