Bán thiết bị livestream chuyên nghiệp
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Mimosa media có thể khẳng định một điều rằng, không dễ dàng gì để các bạn tìm được nhà cung cấp thiết bị livestream chuyên nghiệp và giá tốt.
Bởi vì so với các loại máy móc, thiết bị khác, mặt hàng này vẫn chưa thịnh hành và phổ biến. Tuy rất hút hàng tại các nước châu Âu, châu Mỹ, nhưng tại Việt Nam, số lượng hàng nhập về là cực kì kiêm tốn (ở thời điểm hiện tại).
Bài viết này ra đời nhằm giúp các bạn tìm được một đơn vị tin cậy chuyên bán thiết bị livestream chuyên nghiệp để phục vụ cho các công việc trực tuyến, kinh doanh, sự kiện, hội nghị, hội thảo,… trên môi trường online của mình.
Thiết bị livestream chuyên nghiệp gồm những gì?
Khi mới bắt đầu dấng thân vào lĩnh vực quay phim trực tiếp, chúng tôi tin rằng không ít người còn mơ hồ về việc xây dựng hệ thống livestream đúng và đủ cho các sự kiện của riêng mình, vậy nên đừng lo, Mimosa sẽ giúp bạn giải đáp hết thắc mắc.

– Bàn trộn hình máy quay phim (bàn Switcher):
Nếu thường xuyên tham khảo thông tin của mimosamedia.vn, bạn sẽ biết được rằng bàn trộn hình máy quay phim là đề cử sáng giá trong các sự kiện, hội nghị truyền hình quy mô có nhu cầu phát trực tiếp.
Thông qua chiếc bàn trộn hình “siêu đỉnh” này, hình ảnh, âm thành từ các camera khác nhau sẽ được điều phối nhuần nhuyễn ra màn hình trước theo ý mà người quay mong muốn.
– Máy quay full hd chuyên nghiệp:
Ở các dự án quay livestream trực tiếp có quy mô thì máy quay chuyên nghiệp là dụng cụ không thể thiếu để các doanh nghiệp thực hiện kế hoạch truyền thông của mình.
Nếu bạn đang có ý định đầu tư lâu dài cho hệ thống livestream chuẩn chất lượng, thì không thể bỏ lỡ các loại máy quay phim full hd này.
– Phụ kiện livestream
Bao gồm thiết bị truyền tải hình ảnh, thiết bị truyền tín hiệu và những phần mềm chuẩn chất lượng.
Khi tham khảo 1 số đơn vị bán và cho thuê thiết bị livestream, chúng tôi phát hiện rằng không phải ở đâu cũng cung cấp những loại thiết bị này như: Box Phát Livestream Teradek VidiU, Blackmagic Ultra Studio….
Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm được các thiết bị chiếu sáng, hỗ trợ âm thanh chất lượng, giá cả hợp túi tiền, vô cùng phù hợp với chiến dịch livestream của mình tại công ty chuyên nghiệp.
Ở đâu bán thiết bị livestream chuyên nghiệp?
Như đã giới thiệu ở trên, công ty Mimosa là một trong những đối tác nhập trực tiếp thiết bị livestream chính hãng từ nước ngoài nên được thụ hưởng mức giá tốt từ các nhà cung cấp.
Chính vì vậy mà mức giá bán thiết bị livestream của Mimosa media có phần thấp hơn một số cơ sở bên ngoài. Đó cũng chính là lí do suốt nhiều năm qua nhiều đơn vị tin chọn Mimosa media để mua thiết bị livestream.
Những thiết bị đang được Mimosa bán với mức giá siêu tốt phải kể đến như: Bán chân máy quay phim Libec, Box Phát Livestream Teradek VidiU
Bạn có thể tham khảo bảng giá bán thiết bị livestream chuyên nghiệp thông qua những thông tin trên của chúng tôi tại website https://mimosamedia.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0903 787 013 để được tư vấn và fix giá hợp lý.
Chính sách mua và bán thiết bị livestream chuyên nghiệp
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các thiết bị livestream do Mimosa media cung cấp đều là hàng nhập trực tiếp từ công ty không thông qua trung gian nên luôn đảm bảo về chất lượng.
Chúng tôi luôn có gói chính sách bảo hành đối với thiết bị new 100%,99%, 98% và các mặt hàng khác. Nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn sử dụng và hướng dẫn để tránh xảy ra lỗi đáng tiếc. Chúng tôi chắc rằng với sự hỗ trợ nhiệt tình, bạn có thể vận hành máy thuần thục mà không xảy ra lỗi trong các sự kiện quan trọng.
Nếu ngân sách chưa đủ, bạn có thể thuê gói livestream chuyên nghiệp có sẵn tại mimosa để được chúng tôi cung cấp đủ các thiết bị để phục vụ cho các kế hoạch truyền thông online của mình.