Công ty CP Thương mại Eposi đang triển khai chương trình giảm giá đặc biệt thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn đồng thời gia hạn thời gian miễn phí thuê bao.

Chương trình được áp dụng đối với tất cả các khách hàng bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc. Các khách nâng cấp hoặc chuyển đổi thiết bị từ các phiên bản cũ hoặc từ các sản phẩm thương hiệu khác sẽ nhận được sự hỗ trợ tối ưu của nhà sản xuất.Eposi là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam chủ động nghiên cứu, sản xuất thiết bị định vị ô tô. Cả bộ phần cứng và phần mềm hệ thống của thiết bị đều là kết quả của một quá trình dài các kỹ sư công nghệ trong và ngoài nước ở Eposi ngày đêm tìm tòi, phát triển. Từ năm 2011 đến nay, Eposi đã cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm như GH11, GH12, GH15 và mới đây nhất là GH16.

GH16 kết tinh những ưu điểm nổi trội nhất của một bộ định vị xe tải chất lượng cao như:

- Cho dữ liệu chuẩn xác tối đa, cập nhật từng giây;
- Dữ liệu lưu trữ an toàn, không giới hạn dung lượng;
- Có thể tích hợp cảm biến nhiên liệu cho độ chính xác cao;
- Tính năng 2 sim, 2 sóng thuận lợi với xe hoạt động nhiều địa hình.

Không chỉ đầu tư lớn về mặt nghiên cứu, sản xuất để cho ra sản phẩm chất lượng tốt, Eposi cũng rất chú trọng dịch vụ đi kèm. Chúng tôi có bộ phận dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7 và hệ thống đại lý, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật trên toàn quốc, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Các sản phẩm của Eposi đều được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc, bảo trì trọn đời.

Để kích cầu thị trường, Eposi đang triển khai chương trình khuyến mãi “Tưng bừng đón hè, định vị sale sốc”. Theo đó, khách hàng đăng ký lắp mới, chuyển đổi bộ định vị xe tải hợp chuẩn Eposi dành cho xe tải dưới 3,5 tấn trong dịp này sẽ được hưởng giá ưu đãi 2,4 triệu đồng cho một bộ đầy đủ. Sản phẩm đã bao gồm đầu đọc thẻ lái xe phù hợp quy chuẩn QC31:2014. Giá này cũng bao gồm phí thuê bao từ nay đến hết tháng 6/2019.

Bắt đầu từ năm thứ 2, khách hàng sẽ phải đóng phí duy trì dịch vụ máy chủ và simcard trị giá 1 triệu đồng/ thuê bao/ năm (chưa bao gồm VAT). Với mức giá này, Eposi GH16 hiện đang là thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn giá rẻ nhất thị trường. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng với 1000 khách hàng đăng ký lắp đặt đầu tiên. Vui lòng liên hệ Eposi theo số hotline 0163.9989.186 (Miền Bắc), 0163.9989.229 (Miền Trung), 0163.9989.997 (Miền Nam) để sớm trở thành người may mắn hưởng chương trình ưu đãi.