Bạn đang sinh sống ở nước ngoài? Bạn đam mê các game online của các nhà phát hành trong nước? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn cách mua thẻ game nào nhanh nhất và an toàn nhất để không làm gián đoạn những cuộc chơi gay cấn của mình?

Với trumgame.com, tất cả những lo lắng của bạn đều sẽ được giải quyết!
Bạn có thể lựa chọn nhiều loại thẻ như: thẻ Zing - Zing Xu, thẻ Gate, thẻ Oncash, vcoin, thẻ cào điện thoại... với nhiều mệnh giá khác nhau.


Trumgame.com cung cấp cho bạn nhiều phương thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn cách nào phù hợp nhất với mình, dù bạn đang ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới cũng đều sử dụng được dịch vụ của chúng tôi.


Bạn đã biết, Paypal là cách nhanh nhất, an toàn nhất để thanh toán trực tuyến, là lựa chọn số một của các giao dịch bán hàng xuyên biên giới hiện nay. Như vậy, chỉ cần sở hữu tài khoản Paypal, bạn đã có thể thanh toán ngay cho những đơn hàng của mình.


Nếu không có tài khoản Paypal, trumgame.com cũng chấp nhận thanh toán bằng Visa card hoặc Master card thông qua OneCom.
Đặc biệt, nếu bạn đang ở Australia và có tài khoản Commonwealth Bank thì bạn có thể chuyển khoản trực tiếp cho chúng tôi mà không tốn một khoản phí giao dịch nào.


Sau khi nhận đơn hàng, nhân viên của trumgame.com sẽ liên lạc ngay với bạn để giao dịch chuyển thẻ. Như vậy, chỉ mất khoảng 3 phút, bạn đã ngay lập tức nhận được mã thẻ để tiếp tục cuộc chơi của mình. Đừng chần chừ, hãy để trumgame.com giúp bạn thành trùm!