Bán tam đinh thung, bao cát gắn tường vĩnh xuân
Shop vĩnh xuân hiện có bán và cung cấp đa dạng các loại dụng cụ tập luyện Vĩnh Xuân quyền đáp ứng đầy đủ mong muốn và nhu cầu của môn sinh Vĩnh Xuân nói riêng và người yêu thích tập luyện Vĩnh Xuân nói chung. Được tham khảo trực tiếp từ các phương pháp tập luyện của nhiều hệ phái Vĩnh Xuân khác nhau, những sản phẩm do Shop vinh xuan cung cấp đa phần đều mang một tínhchất chung đó là hỗ trợ môn sinh Vĩnh Xuân quyền trong quá trình tập luyện.
Những sản phẩm do Shop Vĩnh Xuân cung cấp như: Mộc Nhân Vĩnh Xuân, Vòng thiết tuyến, vòng mây tập luyện Vĩnh Xuân, Bao cát tập luyện Vĩnh Xuân (bao cát gắn tường, và bao cát để bàn…), dụng cụ tập luyện Cầm Nã Thủ, côn, trường côn, bát trảm đao, và một số dụng cụ hỗ trợ tập luyện Thái Cực quyền khác…vv
Đảm bảo giá ưu đãi nhiều nhất so với thị trường, Shop Vĩnh Xuân mong muốn phần nào đưa các phương tiện tập luyện một cách tốt nhất đến các môn sinh nhằm nâng cao hiệu quả hơn trong quá trình tập luyện, giúp bạn cảm thấy hiểu và yêu thích Vĩnh Xuân quyền hơn! Sự phát triển của bạn là niềm vui lớn đối với chúng tôi!
Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua hoặc tham khảo thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau:
Phone

 • Mr Quân : 01663886262; 01238783389
 • Email

  Website:

  Tam Đinh Thung (Bao Cát Gắn Tường Vĩnh Xuân)

  Bao Cát Gắn Tường Vĩnh Xuân Quyền- Wingchun Wall Bag
  Nguyên Liệu: Được may gia công bằng vải bố

  Loại 1 ngăn:

  • Vải bố 2 lớp: 130.000 VNĐ  Loại 3 ngăn:

  • Vải bố 2 lớp: 250.000 VNĐ