Bán tấm compact - Tìm đại lý và nhà phân phối tấm compact trên toàn quốc!

Chúng tôi chuyên cung cấp tấm Compact HPL của tập đoàn Formica Hoa kỳ tại Việt Nam, đồng thời cũng phân phối tấm Compact HPL của những hãng danh tiếng từ Trung Quốc.
- Cung cấp đồng bộ các loại phụ kiện để làm vách ngăn vệ sinh, vách ngăn compact chống thấm, chống mốc

,

- Vách vệ sinh HPL được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ theo tiêu chuẩn của Mỹ. Các lớp Phenolic được nén bởi nhiệt và áp lực cao, kết hợp với nhựa tổng hợp, thêm nữa được phủ bề mặt một lớp Melamine, Lamilate chống trầy xước, có nhiều màu để lựa chọn.
- Đặc tính nổi bật của loại chất liệu này là độ cứng, độ bền trong môi trường oxy hóa cao và ẩm ướt, chịu nước 100%, chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khẻo, dễ lau chùi vệ sinh bằng các chất làm sạch trong nhà vệ sinh, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.
- Vách vệ sinh HPL siêu bền, không gian thoáng mát hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, tận dụng diện tích.Chất lượng của không gian sống là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp, bài trí hài hòa đẹp mắt không chỉ dừng lại ở giá trị thẩm mỹ mà nó còn có tác động trực tiếp đến tâm lý của bạn.Hãy để công ty chúng tôi giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP XNK Compact Sài Gòn
62/3K Ấp Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, HCM
ĐT: 08 7304 1096 - Fax: 08 7307 6499
Hotline: 0983 016 986
Email: vachngancompact@gmail.com
Website: http://vachngansaigon.com

--------------------------------------------------------------------

ban tam compact, vach ngan compact, vach ngan ve sinh,vach ve sinh