Bán rượu quê Nam Định ngon tuyệt hảo!

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà!
  Gần nhà mình có bác hàng xóm nấu rượu rất ngon, mình về quê thấy mỗi lần bố mình mua của bác ấy tới mấy chục lít để ngâm thuốc, mình hỏi bố thì bố bảo nhà bác ấy nấu bằng gạo nếp quê, dùng loại mem tự làm chứ không phải men Trung Quốc nên rượu thơm và ngon lắm, uống không đau đầu, ngâm thuốc thì thật tuyệt, càng để nước càng trong. Mình có tham gia nhiều diễn đàn thấy mọi người cũng than phiền là nhiều khi muốn mua rượu ngon mà không biết mua ở đâu. Mình sống ở Hà Nội mình cũng hiểu và thông cảm cho băn khoăn của mọi người nên mình muốn chỉ chỗ bán rượu ngon cho bạn nào có nhu cầu. Vậy nếu bạn nào có nhu cầu mua rượu quê để làm quà biếu hay ngâm thuốc thì alo cho mình nhé, mình mua giúp cho bạn. Giá rượu có 2 loại: 1 loại 35.000 đồng/lít, còn 1 loại 45.000 đồng/lít. Mình đảm bảo rượu rất ngon vì nấu từ gạo Hải Hậu - Nam Định mà, gạo ngon thì chắc rượu cũng ngon rồi. Mình nói không phải để quảng cáo vì mình không phải dân buôn bán chuyên nghiệp, mình chỉ muốn giúp các bạn tìm đúng sản phẩm cần mua với chất lượng tốt và giá cả hợp lý thôi.
  Các bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại: Mr.Hùng (0979.051.322).

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Hấp thụ tinh hoa trời đất , thiên nhiên nhiều loại khoáng chất và vi lượng của thổ nhưỡng mang đặc điểm bán sơn địa nên những hạt nếp cái hoa vàng của vùng Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định chứa rất nhiều vitamin A, B, C, protein...có tác dụng tốt cho sức khoẻ.

  Từ nguyên liệu là những hạt nếp cái hoa vàng của vùng châu thổ sông Hồng, dưới bàn tay tài tình khéo léo của con người, kết hợp với nguồn nước đặc biệt vùng ven biển và sử dụng loại men dân gian các cụ để lại mang trong mình 32 vị thuốc bắc quý hiếm, người dân nơi đây đã chưng cất lên thứ rượu mạnh đặc biệt, trong suốt, sủi tăm, đậm đà, êm dịu đang ngự trị và được tiêu thụ mạnh trên thị trường hiện nay.

  Rượu Hải Minh – Hải Hậu là dòng rượu vodka có chất lượng cao. Sản phẩm được tặng Huy chưong vàng "Vì sức khoẻ cộng đồng" năm 2004.
  Độ rượu: 29,5 - 45% Vol.

  Hương vị rất thơm của gạo nếp và các vị thuốc bắc trong men, ngon bổ dưỡng không đắng, chát , chua , nồng. Uống vào êm dịu nhẹ nhàng, ngủ ngon, không đau đầu gây tổn thương đến hệ thần kinh nguy hại cho sức khỏe và vô cùng tốt khi ngâm rượu với thuốc bắc, thuốc nam hoặc ngâm với rắn, kỳ đà …chữa các loại bệnh đau khớp, thần kinh…một loại rượu cũng chẳng kém gì tân dược là rượu ba dăng phụ nữ uống vào rất tốt cho sức khỏe đẹp da hồng hào không phải trang điểm, mịn màng như da em bé.
  Cơm rượu nếp cẩm giúp hạ huyết áp
  Cơm rượu nếp cẩm có thể giúp phòng ngừa bệnh tim và đột quỵ , cao huyết áp.
  Cơm rượu nếp cẩm được làm từ loại gạo nếp cẩm lên men và được bán như một món ăn nhẹ hoặc được bán trong các hiệu thuốc như một loại thuốc hạ huyết áp. Các nước châu Á thường sử dụng cơm nếp cẩm để kích thích tiêu hóa và bồi bổ sức khỏe.
  Chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất phân phối các loại rượu gạo. Rượu nếp (nếp đục) , rượu nếp cẩm, rượu ba dăng ngâm hạ thổ 3 thàng 10 ngày .
  Với rượu gạo thường giá 40.000đ/lít còn với gạo nếp là giá 80.000đ/lít bao gồm cả chi phí vận chuyển và giao hàng 1 lần tối thiểu là 1 can 10 lít . liên hệ : 0912 969 762

  Ðính kèm 288959Ðính kèm 288959Ðính kèm 288960

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO