Quạt nan truyền thống hình bán nguyệt được đan bằng lạt Giang (giống quạt lá đề). Quạt nan được người dân sử dụng từ rất lâu đời và là sản phẩm đặc trưng của người Việt Nam.
GIÓ TỪ TAY MẸ
Quạt nan như lá
Chớp chớp, lay lay
Quạt nan mỏng dính
Ngọn gió rất dày.

Gió từ ngọn cây
Còn có khi nghỉ
Gió từ tay mẹ
Thổi suốt đêm hè.

Gió của ông trời
Có khi rét buốt
Gió mẹ, mẹ ơi
Lúc nào cũng mát.

Quạt nan như cánh
Chớp chớp,lay lay
Mẹ đưa con bay
Êm vào giấc ngủ.

Chúng tôi cung cấp quạt nan truyền thống số lượng lớn. Giới thiệu một số mẫu thông dung:

Đặc điểm khác biệt lớn nhất của các loại quạt nan Việt nam so với nước ngoài đó là trọng lượng quạt rất nhẹ. Quạt đan bằng mây của nước khác thường rất nặng do không thể làm thủ công tách nan mỏng dính như ở ta. Khách nước ngoài rất ưa chuộng quạt nan Việt nam vì bền đẹp nhẹ lại không có hóa chất như hàng sản xuất bằng máy của Trung Quốc. (Nếu có hóa chất thì người đan quạt là người bị ảnh hưởng đầu tiên).
QUẠT NAN | bài thơ gió từ tay mẹ, bài thơ quạt nan, bán quạt nan, bán quạt nan ở đâu, gió từ tay mẹ, mua quạt nan, mua quat nan o dau, nan, nan quạt, nan quạt giấy, nan quạt tre, nơi nào sản xuất quạt nan, quạt, quạt giang, quạt giấy, quạt làm từ tre, quạt làm từ tre trúc, quạt nan, quạt nan hà nội, quạt nan hồ chí minh, quạt nan sài gòn, quạt nan tre,quat nan xuat khau | Leave a reply

QUẠT BA TIÊUQuạt Ba Tiêu được đan thủ công từ tre nứa rất bền và tiện dụng. Thường sử dụng đối với hoạt động ngoài trời và trong nhà khi mất điện. Quạt ba tiêu là sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu chuẩn xuất khẩu được nhiều người đón nhận vì đẹp, bền, rẻ, an toàn sức khỏe.
Chúng tôi cung cấp quạt nan ba tiêu số lượng lớn để xuất khẩu và phân phối trong cả nước. Hiện nay đang xuất khẩu sang Mỹ, Nhật, Hàn quốc, malaysia, Iran, Irac, Pakistan, Ấn độ… và nhiều nước có khí hậu nóng.
Một số hình mẫu:bamboo fans, buy hand fans, hand fans, handfan, handfans, quạt ba tiêu, quạt ba tiêu giá rẻ,quạt ba tiêu tôn ngộ không, quạt nan giá rẻ, quạt tre, sell buy hand fan, sell hand fans, vietnamese bamboo fans,vietnamese hand fans | Leave a reply
[FONT='Helvetica Neue', Arial, Helvetica, 'Nimbus Sans L', sans-serif][/FONT]
QUẠT LÁ ĐỀQuạt lá đề hay còn gọi là quạt trái tim là loại quạt nan được đan bằng những sợi lạt chẻ từ cây Giang (Maclurochloa tonkinensis sp.nov - Các loài tre trúc việt nam)dùngbuộc gói bánh chưng). Loại nguyên liệu này rất bền và sẵn có trong tự nhiên. Sản phẩm được tiêu thụ mạnh ở những khu nghỉ mát, resort, khách sạn … đặc biệt là khách hàng ở vùng nắng nóng như khu vực Trung Đông, Pakistan, Ai cập, Ấn Độ và đặc biệt Mỹ rất ưa chuộng. Chúng tôi cung cấp hàng số lượng lớn tiêu chuẩn xuất khẩu.
Giới thiệu một số loại mẫu quạt đang được ưa chuộng: