Phụ kiện mở rượu là những món phụ kiện nhỏ đi kèm theo chai rượu vang nhưng lại có công dụng vô cùng lớn lao trong việc hỗ trợ thưởng thức rượu. Bộ phụ kiện mở rượu vang ngày nay cũng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu. Có thể sử dụng những chiếc khui rượu đơn giản hay bộ đồ khui rượu chuyên dụng tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân. Phụ kiện mở rượu có thể được tích hợp luôn trong hộp đựng rượu hoặc bán bộ phụ kiện mở rượu riêng thành bộ theo yêu cầu.


Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán đồ khui rượu vang với mẫu mã rất đa dạng, cuốn hút. Tuy nhiên một bộ dụng cụ mở rượu vang này thường có những món phụ kiện nào? Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết để tham khảo thêm khi đi mua dụng cụ mở rượu vang.


Dụng cụ đỡ cổ chai rượu


khui rượu con hải mã


dụng cụ rót rượu và nút đậy tạm


dụng cụ cắt cổ chai rượu

Thông thường phụ kiện mở rượu vang bao gồm: Nút cắt cổ chai, khui rượu (mở nút bần ở cổ chai), dụng cụ rót rượu, nút đỡ cổ chai … ngoài ra còn có các phụ kiện khác như thủy ngân … Những phụ kiện mở rượu này bạn có thể mua lẻ theo yêu cầu hoặc mua thành một bộ.

Cùng tham khảo một số bộ đồ khui rượu vang cao cấp đẹp nhất tết 2018

Ngoài ra để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp thì các công ty cũng thường in logo của mình lên bộ hộp dụng cụ mở rượu vang này. Việc in ấn logo cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên nếu mua bộ dụng cụ mở rượu số lượng nhiều bạn cần liên hệ sớm để tránh trường hợp gần Tết cháy hàng.

Cần mua bộ đồ khui rượu vang liên hệ EPVINA:

Công ty quà tặng EPVINA
Zalo/Viber 0914 678 490/ 097 333 5090 (Ms Tú)
Email: kinhdoanh4@quatangsukien.vn / camtuclover@gmail.com
Faecbook : Hộp đựng rượu bằng da - Hộp đựng rượu bằng gỗhttps://www.facebook.com/Hopdungruou...ungruoubanggo/
Skype: dreamme_102
Địa chỉ : Số 59B, ngõ 16, Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, HN


EPVINA - Chuyên bán Phụ kiện rượu, bán phụ kiện mở rượu, phụ kiện mở rượu vang, phụ kiện rượu, khui rượu, đồ khui rượu, bộ khui rượu, bộ khui rượu vang, đồ khui rượu vang cao cấp, bán đồ khui rượu vang, dụng cụ mở rượu vang, dụng cụ mở nắp rượu vang, bộ dụng cụ mở rượu vang, hộp dụng cụ mở rượu vang.