Cơ sở sản xuất nón lá, chuồn chuồn tre Dũng - Ngọc 0984694688, 0978945425 Thanh Trì – Hà Nội
Bán buôn bán lẻ các loại nón lá và chuồn chuồn tre với giá tốt nhất thị trường.
Cơ sở của chúng tôi chuyên sản xuất mặt hàng truyền thống của địa phương là những chiếc nón lá và những con chuồn chuồn tre xinh đẹp. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm nón vẽ, nón thêu, nón quai thao, nón Huế, nón Chuông, nón trang trí và những con chuồn chuồn tre xinh đẹp với đủ màu sắc. Chúng tôi nhận làm nón và chuồn chuồn tre theo yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin dùng, đánh giá cao về chất lượng. Ngoài việc phục vụ nhu cầu che nắng, che mưa sản phẩm của chúng tôi còn được dùng để biểu diễn văn nghệ, để trang trí và đặc biệt là làm quà tặng cho các vị khách nước ngoài mang văn hóa của người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và luôn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng tốt và giá thành lại rất hợp lý.
Quý khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ Mr Dũng 0984694688 hoặc Miss Ngọc 0978945425

Mua nón lá, Bán nón lá, Mua nón lá ở Hà Nội, Bán nón lá ở Hà Nội, mua nón Huế, bán nón Huế, mua nón trang trí, bán nón trang trí, mua nón Huế thêu, bán nón huế thêu, mua nón Huế vẽ, bán nón Huế vẽ, mua nón quai thao, bán nón quai thao, mua nón trẻ em, bán nón trẻ em, mua nón chuông, bán nón chuông, mua nón thêu, bán nón thêu, mua chuồn chuồn tre, bán chuồn chuồn tre,bán chuồn chuồn tre ở Hà Nội, mua chuồn chuồn tre ở Hà Nội