Bàn nâng thủy lực 800kg chính hãng đang được xe nâng giá tốt cung cấp độc quyền với chương trình giảm giá tri ân khách hàng. Bàn nâng thủy lực là thiết bị nâng hạ hàng hóa duy nhất không sử dụng pallet mà chỉ sử dụng mặt bàn nâng để để hàng hóa cần nâng hạ.

Bàn nâng thủy lực 800kg chính hãng Đài Loan có những thông số kỹ thuật tiêu biểu nào?

Công suất nâng: 800kg
Chiều cao nâng cao nhất: 400-1000mm, 1500mm
Chiều cao nâng thấp nhất: 420mm
Kích thước mặt bàn: 1000*510*55mm
Trọng lượng: 115 kg
Màu sắc: cam
Bảo hành tổng thể 18 tháng, riêng bánh xe bảo hành 6 tháng
Xem thêm: xe nâng tay ở hà nội

Bàn nâng thủy lực 800kg chính hãng Đài Loan giảm giá tại hà nội

Với khoảng hơn 5 triệu đồng trong tay, bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe nâng mặt bàn để nâng cây cảnh, hàng hóa nguyên khối rồi. Độ cao nâng cũng rất lý tưởng là khoảng 1m. Và với khoảng hơn 6 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu bàn nâng 800kg với chiều cao nâng cao nhất lên tới 1500mm. Xe nâng giá tốt đang có chương tình tri ân khách hàng nên giá xe nâng mặt bàn mới rẻ như vậy. Tại nội thành thành phố hà nội, chúng tôi miễn phí vận chuyển cho tất cả các quý khách hàng có quãng đường vận chuyển trong 15km. Đây là sự tri ân đối với khách hàng thân thiết cũng như khách hàng tiềm năng của xe nâng giá tốt, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi.

Hiện tại ngoài sản phẩm bàn nâng tay, chúng tôi còn có các sản phẩm khác như: bàn nâng điện, xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, thang nâng người, thùng rác công cộng, xe gom đẩy rác...
Bạn đang cần một chiếc xe nâng cây cảnh, hãy call me ngay cho chúng tôi: 0961.865.247