Bàn nâng thuỷ lực 350kg là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp trong khoảng Đài loan được tổ chức chúng tôi sản xuất phổ biến trên khắp toàn quốc. Đây là thiết bị được tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay theo thẩm định tổng quan của bộ thương mại khái quát và ngành nghề xuất nhập cảng máy móc kể riêng.

những vận dụng của bàn nâng thuỷ lực 350kg đài loan như thế nào?

có thể kể, chưa bao giờ mà nền công nghiệp máy óc lại phát triển mạnh mẽ và ồ ạt như ngày nay. Nó đã khiến cho thay đổi phần lớn về hiệu quả công việc cũng như con người , và hơn hết doanh nghiệp là các công ty thắng lợi nhất khi sử dụng những đồ vật nâng hạ này.

  • sở hữu bàn nâng tay 350kg ( Hay còn gọi là bàn nâng thủy lực- hoặc xe nâng mặt bàn) thì nó tương trợ cho công nhân giảm chuyển vận được tối đa sức cần lao con người, hơn nữa thời kì cũng được rút ngắn đi đông đảo .Điều này tiết kiệm được nguồn kinh phí tương đối to cho tổ chức.
  • Sản phẩm đơn giản, dễ dùng với hình tức hoạt động bằng cơ , nên đa số người nào cũng sở hữu thể biết vận hành 1 cách thức mau chóng.
  • Riêng về sản phẩm thì mọi nguyên tố đều đạt chuẩn, chất lượng sản phẩm bền, màu sắc nhiều, vật tư để tạo nên một sản phẩm xuất sắc đêu được nhập khẩu trong khoảng những nước vững mạnh ở châu âu. do đó , độ bền của máy luôn đi cùng sở hữu thời gian, ít lúc xảy ra hỏng hóc , sự cố. Điều này giảm đi hầu hết chi phí tu tạo, bảo trì, thay thế.
  • Xe được cung ứng nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng , với thể len lỏi vào được cả những khu vực chật hẹp.
  • là đơn vị chuyên buôn bán về trang bị nâng hạ đã sắp 10 năm qua, chúng tôi luôn tự hào đem lại cho khách hàng những sản phẩm trang bị nổi bật và điểm cộng nhất.

-Dù bạn ở khu vực nào , chúng tôi cũng luôn đáp ứng phần nhiều hàng hóa trong vòng 24 giờ sau khi mang đơn hàng. Đây là 3 văn phòng cùng sở hữu 3 kho hàng với diện tích hàng trăm m2, bạn mang thể tới tận nơi để thăm và tham khảo.

  • Tại Hà Nội: A25, Km14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Tại TP HCM: 133 Nguyễn Thị Tú, xã Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.
  • Tại Vĩnh Long: Quốc Lộ 1A, Phú Bình, Tân Phú, Tam Bình Vĩnh Long.

Bàn nâng thuỷ lực 350kg nhập cảng đài loan với thông số khoa học ra sao?

-Tên Mã Hàng: WP350
+ Sức nâng: 350kg
+ Chiều cao tăng nhất: 1300-1500mm
-Chiều cao lúc hạ tốt hết cỡ: 350mm
+ Kích thước mặt bàn: 910*500*50mm
Là sản phẩm bằng cơ nên sử dụng khá tiện lợi, dễ dàng cho phần nhiều người dân việt nam.
Ngoài bàn nâng tay đơn vị chúng tôi còn chuyên cung ứng các mặt hàng nâng hạ như vậy khác như xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng người, xe nâng phuy....CAM KẾT GIÁ phải chăng NHẤT TẠI VIỆT NAM.
Để được tư vấn và coi sóc cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline Ms Tuyết: 0962.051.448
Mail: Cnhn.kd03@gmail.com