Chào các mom,

nhà mình trồng nấm linh chi đỏ, là chủng loại linh chi quý, công dụng:
Về máu và gan: Giảm cholesterol, lipoprotein và triglycerid trong máu; chống xơ vữa động mạch, giải độc gan, bảo vệ gan, cải thiện tuần hoàn máu, ngừa tắc mạch máu não, nhồi máu cơ tim, cải thiện sức khỏe và sắc đẹp …
Về huyết áp: linh chi có đặc tính bình ổn huyết áp (với người cao huyết áp thì làm giảm về bình thường, với người huyết áp thấp thì làm tăng trở về bình thường. (Nhân sâm thua linh chi ở đặc tính này)
Về tim và thận: bình ổn tim, an thần, chống rung nhĩ, hồi hộp chóng mặt do các cơn co thắt âm thầm gây ra. Lợi tiểu (uống linh chi đi tiểu nhiều hơn, giải độc qua nước tiểu).
Hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư.

Trại nấm nhà mình ở xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TPHCM. Nấm nhà mình tuyệt đối không: không thuốc trừ sâu, không thuốc bảo vệ thực vật, không chất bảo quản, không thuốc tăng trưởng nên rất sạch. Các mom có thể kiểm tra tại trại.
Mình bán giá cho các mom bằng giá sỉ và giá cho bà con cô bác tới nhà mua: 700.000/kg linh chi khô nguyên tai. mẹ nào muốn xắt lát thì cho mình biết, vì linh chi có thân gỗ rất khó cắt. Giao trong TPHCM miễn phí. Ngoài TPHCM mình giao qua công ty vận tải Sài Gòn hoặc bưu điện, miễn phí luôn vì cước chỉ có 20.000.
ĐT: 0948514383. Mai; hoặc 0917869784. Nga.