Nhất Tiến Chung hiện là một trong những nhà phân phối máy chủ nổi tiếng tại Việt Nam với các nhãn hàng hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp máy chủ cho thị trường SMB. Ngoài ra NTC còn cung cấp các giải pháp về lưu trữ storage RAID, SAN, DAS, các giải pháp hệ thống của Microsoft… NTC còn được biết đến qua thương hiệu http://www.thegioimaychu.vn , và đây cũng là kênh phân phối chính thức của NTC.

Đến với chúng tôi quý khách hàng cảm nhận được:

+ Nhanh chóng:
Ngay khi nhận được thông tin sản phẩm chúng tôi sẽ nhanh chóng check hàng và báo giá. Chúng tôi luôn coi thời gian là yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng đến với chúng tôi.

+ Tiết kiệm:
Chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ hơn so với các công ty chuyên máy chủ (server) khác trên toàn quốc. Giá cả mức hợp lý với túi tiền của khách hàng.

+ Uy tín
Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rỏ ràng (CO,CQ) đầy đủ. Khách hàng đến với chúng tôi luôn tỏ ra hết sức hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

+ Chuyên nghiệp:
Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết,hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những cấu hình máy chủ (server) tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Liên hệ: Cty Nhất Tiến Chung (thegioimaychu.vn)
Chăm sóc khách hàng(NVKD): Mr.BÌNH
Số ĐT: 096 848 6763

(Hoặc) quý khách có thể liên hệ đến Nhất Tiến Chung thông qua chi nhánh tại Đà Nẵng:

Trụ sở: VĂN PHÒNG KINH DOANH - TƯ VẤN - MUA HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG:
Địa chỉ: 97 Hàm Nghi, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.
Điện Thoại: (+84511) 3572 189 - Fax: (+84511) 3572 223

Rất mong được hợp tác với quý khách!