• Bàn làm việc lượn cong vàng xanh của Bemos là dòng sản phẩm làm từ gỗ CN phủ melamine cao cấp chống chầy xước ,chống thấm.
  Mô tả sản phẩm bàn làm việc chữ L
  – Bàn nhiên viên thiết kế tiện nghi, sang trọng. Mặt bàn phủ Melamine giúp chống trầy xước và ẩm mốc, bóng đẹp theo thời gian. Mặt bàn dày 25mm ( hoặc có thể đặt theo yêu cầu 18mm…)
  Bàn văn phòng thiết kế rộng rãi, vô cùng thoải mái trong quá trình sử dụng cho dân văn phòng. Đặc biệt là những người có nhiều giấy tờ, cần không gian rộng.
  – Có phần nhựa đen giữa mặt và thân bàn, tạo sự phá cách, hiện đại và thông thoáng cho bạn làm việc.
  – Kích thước: Rộng:140cm x Sâu:120cm x Cao:75cm. Kích thước khoanh bàn bị cắt: Rộng:90cm x Dài:50cm
  Địa chỉ mua bàn làm việc chữ L chất lượng
  Đơn giản là vì chúng đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, với sự phát triển của kinh tế, xã hội thì nhu cầu và tính thẩm mỹ của con người cũng được nâng nên, Vì thế mà bàn làm việc hình chữ L được sản xuất và tạo ra nhiều mẫu mã cũng như từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của mỗi người.
  Khi mà nhiều người có nhu cầu sử dụng bàn làm việc chữ L thì đồng thời cũng xuất hiện nhiều địa chỉ bắt đầu cung cấp. Điều đó dẫn đến sự khó khăn cho người tiêu dùng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào sẽ mua được bàn làm việc chữ L giá rẻ mà chất lượng phù hợp với nhu cầu sự dụng.
  Công ty Bemos nắm bắt được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng tại cơ quan, doanh nghiệp vì vậy chúng tôi phân phối trên thị trường loại bàn làm việc hình chữ L có chất lượng tốt và giá thành phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
  Bemos
  Địa chỉ: No A2.10 khu đô thị Thanh Hà B, Cienco 5, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
  Hotline: 0932 265 688
  Điện thoại: 0247 305 4568
  Email: luongthenghiep@bemos.vn
  Tham khảo thêm
  Bàn giám đốc
  Bàn trưởng phòng