Công ty Đồ Dùng Khách Sạn Phúc Hòa chuyên cung cấp các vật phẩm đồ dùng trong khách sạn như: Khăn tắm khách sạn Hà Nội, Khăn mặt, khăn ăn - Chăn, Ga, Gối, Đệm - Dép khách sạn,…giá cả hợp lý, độ bền cao, không bị rách hỏng.
KHĂN TẮM KHÁCH SẠN CAO CẤP


Đối với ngành khách sạn, nhà hàng, spa, resort, sân golf hay các lâu lạc bộ gym, câu lạc bộ fitness thì việc in dấu thương hiệu của mình trên chiếc khăn bông, khăn tắm, khăn mặt đã không còn là điều quá xa lạ. Vì vậy, Phúc Hòa muốn nói với bạn rằng việc in logo lên chiếc khăn khách sử dụng là một điều cực kỳ quan trọng.


Khăn dệt logo được nhiều người gọi với cách gọi khác nhau như khăn dệt logo, khăn dập logo, khăn in logo chìm,.... Thực ra tất cả loại khăn này đều được dùng chung một tên gọi trong chuyên ngành là khăn jacquard, và thường gọi với tên gọi dễ hiểu là khăn dệt logo. Khăn dệt logo là loại khăn được đặt dệt riêng với yêu cầu về trọng lượng, độ bông cũng như vị trí logo theo yêu cầu của khách hàng. Logo của khách sạn sẽ được dệt nổi trên nền khăn.

Thông thường để đặt dệt logo trên khăn tắm khách sạn, khăn mặt hoặc khăn ăn bạn sẽ phải đặt với số lượng lớn, khoảng từ 200 chiếc trở lên. Một trong những điểm cộng của chúng là logo của khách sạn hay doanh nghiệp sẽ được in lên khăn một cách sắc sảo, tinh tế, chuyên nghiệp. Bạn cũng không sợ bị mất hoặc thất thoát khăn khi sử dụng các dịch vụ bên ngoài.


Phúc Hòa đảm bảo:


Sản phẩm mềm, mịn, dày dặn, không bị xù lông, khăn siêu hút nước, có độ thoát nước nhanh trên bề mặt khăn, làm khăn không bị hôi và mục


Vệ sinh dễ dàng bằng máy giặt mà không cần sử dụng quá nhiều hóa chất độc hại cho sức khỏe.


Kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của những khách sạn khác nhau.


Đặc tính chống nấm mốc đặc biệt vào mùa xuân khi không khí có độ ẩm cao. Với sợi bông cực tốt nên sản phẩm có độ bền cực cao và không dễ bị rách hỏng.


Khăn khách sạn cao cấp của Phúc Hòa được đối tác như Golden Gem, Khách sạn Hải Linh, Khách sạn Blue Sky, Sheraton Hotel…


Mọi chi tiết để đặt hàng/mua hàng khăn dùng cho khách sạn xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH SX & TM PHÚC HÒA


Địa chỉ: Số 321 Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, HN


Điện thoại: 0934.519.115