Sản phẩm fan filter unit lọc khí phòng sạch hay còn được gọi là hộp lọc khí – FFU, đây là sản phẩm chuyên dùng lọc khí, cung cấp khí sạch cho các hệ thống phòng sạch công nghiệp khác nhau. Công ty 2G chuyên gia công và bán rộng rãi ra thị trường Nam – Bắc trên cả nước.
Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối sỉ - lẻ hộp lọc khí FFU rẻ nhất thị trường hiện nay. Các bạn sẽ khó tìm được nơi nào bán giá tốt mà sản phẩm lại chất lượng cao như tại công ty 2G chúng tôi. Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận giao hàng trên thị trường cả nước.

HÌNH ẢNH MINH HỌAThông tin về sản phẩm:
Hộp lọc khí – FFU của chúng tôi được sản xuất từ chất liệu nhôm mạ kẽm hoặc thép mạ kẽm và cũng có thể dùng cả inox. Chính vì vậy mà độ bền và chắc chắn rất cao, có thể bảo vệ tốt phần quạt hút và màng lọc bên trong hộp. Màng lọc bên trong thì tùy vào hệ thống và yêu cầu khách hàng, mà chúng tôi sẽ dùng loại phù hợp nhất. Nhưng chủ yếu là có hai loại phổ biến nhất đó là màng lọc Hepa và màng lọc sơ bộ. Một số kích thước thông dụng của FFU như: 310 x 310 x 270, 310 x 615 x 270, 615 x 615 x 270,…..

HÌNH ẢNH MINH HỌATại công ty chúng tôi có hai kiểu thiết kế hộp lọc khí – FFU cho khách hàng chọn xem là: kiểu thay lọc trên trần và thay lọc dưới trần. Ngoài ra khách hàng khi đến mua sản phẩm của 2G còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như: hộp gió Hepa box, FFU cho phòng mổ bệnh viện, quạt lọc Hepa, lọc Hepa H12,….Chúng tôi cam kết sẽ bán giá rẻ nhất có thể cho các bạn, giao hàng đúng hẹn và đủ số lượng.THÔNG TIN LIÊN HỆ


Mr.Lịch: 0988935019, 0944 945 339

Email: lich.nguyen@thegioiloc.com.vn

Lichnguyen.2G@gmail.com