Bán Hoa Hòe Khô Toàn Quốc 100% Nụ 190k/kg

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 190đ
  Số điện thoại: O165 chín O21162
  Địa chỉ: số nhà 14 ngõ 230/31/24 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Quê mình nhiều nhà trồng hòe lắm, thấy các bác gần nhà gửi mua hộ cũng nhiều nên mình dặn mẹ thu mua hoa hòe khô rồi đem lên đây bán.
  Hiện tại hoa hòe khô có giá là 190 k/kg. Hoa hòe khô rất nhẹ nên mình sẽ miễn phí giao hàng 2kg trở lên trong nội thành Hà Nội.Còn ngoại thành và tình thành khác thì các mẹ hỗ trợ mình tiền ship nhé. Mẹ nào mua với số lượng lớn sẽ được giảm giá ạ.
  Sđt của mình là: 01659021162.
  Các bác cũng có thể xem hàng và mua trực tiếp tại địa chỉ: số nhà 11, ngõ 230/31/24 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội. (trước khi đến các bác call em nhé)
  Mong được cả nhà ủng hộ nhiệt tình ạ.
  P/s: Hoa hoè nhà mình là trồng tại quê thái bình nhé, đã được sao và phơi khô, thơm phức ạ. Đảm bảo 100% nụ hoa (chứ không băm thêm cành và lá vào như nhiều hàng đâu ạ). Với lại là làm thủ công nên cũng không có chất bảo quản gì đâu ạ, các bác yên tâm sử dụng.

  Sau đây là một số công dụng của hoa hòe

  Tác dụng dược lý:
  + Tác dụng cầm máu: Hoa hòe có tác dụng rút ngắn thời gian chảy máu, sao thành than tác dụng càng tăng.
  + Tác dụng với mao mạch: giảm bớt tính thẩm thấu của mao mạch và làm tăng độ bền của thành mao mạch.
  + Tác dụng của thuốc đối vớihệ tim mạch: chích tĩnh mạch chó được gây mê dịch Hoa hòe, huyết áp hạ rõ rệt. Thuốc có tác dụng hưng phấn nhẹ đối với tim cô lập ếch và làm trở ngại hệ thống truyền đạo. Glucosid vỏ hòe có tác dụng làm tăng lực co bóp của tim cô lập và tim tại thể của ếch. Hòe bì tố cótác dụng làm giãn động mạch vành.
  + Tác dụng hạ mỡ trong máu: Hòe bì tố có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu của gan và ở cửa động mạch. Đối với xơ mỡ động mạch thực nghiệm, thuốc có tác dụng phòng trị.
  + Tác dụng chống viêm: đối với viêm khớp thực nghiệm của chuột lớn và chuột nhắt, thuốc có tác dụng kháng viêm.
  + Tác dụng chống co thắt và chống lóet: Hòe bì tố có tác dụng giảm trương lực cơ trơn của đại tràng và phế quản. Tác dụng chống co thắt của Hòe bì tố gấp 5 lần của Rutin. Rutin có tác dụng làm giảm vận động bao tử của chuột lớn, làm giảm bớt rõ rệt só ổ lóet của bao tử do thắt môn vị của chuột.
  + Tác dụng chống phóng xạ: Rutin làm giảm bớt tỷ lệ tử vong của chuột nhắt do chất phóng xạ với liều chí tử.
  + Rutin có tác dụngphòng ngừa tổn thương do đông lạnh thực nghiệm: đối với tổn thương độ 3 càng rõ, đối với độ 1 và 2 cũng có tác dụng.
  + Tác dụngchống tiêu chảy: nước Hoa hòe bơm vào ruột của thỏ kích thích niêm mạc ruột sinh chất tiết dịch có tác dụng làm giảm tiêu chảy.
  Thành phần hoá học: Flavonoid, Nụ hoa Hoè chứa rutin, có thể đạt tới 34%. Còn có bertulin, sophoradiol, sophorin A, sophorin B và sophorin C. Vỏ quả chứa 10,5% flavonoid toàn phần và một số dẫn xuất như genistein, sophoricosid, sophorabiosid, kaempferol, glucosid C, rutin 4,3%. Hạt Hoè chứa 1,75% flavonoid trong đó có rutin 0,5%, một số alcaloid, cytisin, N-methyl cytisin, sophocarmin, matrin. Ngoài ra còn có 8-24% chất béo và galactomanan.
  Công năng: Lương huyết chỉ huyết, thanh can tả hoả.

  Công dụng:
  + Nụ hoa hoè sao đen : Các chứng chảy máu, chảy máu cam, ho ra máu, băng huyết, đại tiểu tiện ra máu, đau đầu, chóng mặt, mắt đỏ, dễ cáu gắt.
  + Nụ hoa sống chữa cao huyết áp, đau mắt. Ngày dùng 8 - 16g dạng thuốc hãm hoặc sắc.
  + Chiết xuất rutin, bào chế theo y học hiện đại. (Viên rutin C).
  + Quả hoè có công dụng gần như hoa nhưng có thể gây ra thai.
  Cách dùng, liều lượng: Ngày dùng 8-10g, dạng thuốc hãm hoặc sắc, hoặc dùng 0,5-3g dạng bột hoặc viên. Quả sao tồn tính chữa đại tiện ra máu.
  Bài thuốc:
  1. Chữa các loại xuất huyết, đi lỵ ra máu, bệnh trĩ, đi ngoài ra máu: dùng hoa Hoè (sao qua) 10-15g, hoặc dùng quả Hoè 8-12g sắc uống hoặc dùng hoa hoè sao đen 20g, Địa du sao đen 10g, Diếp cá 12g, nước 300ml, sắc còn 200ml.
  2. Chữa người có huyết áp cao, đầu choáng váng, ngón tay hơi tê, đầu óc căng thẳng, thần kinh suy nhược, mắt đau sợ chói, khó ngủ: Hoè hoa sao, hạt Muỗng sao, hai loại bằng nhau, tán bột, mỗi lần uống 5g, ngày dùng 10-20g; hoặc dùng riêng mỗi vị 10g hãm uống thay chè.
  3.Chữa sốt xuất huyết khi sốt đã lui mà còn xuất huyết nhẹ, chảy máu dưới da, hay trẻ em thường đổ máu mũi, chảy máu chân răng; trằn trọc khó ngủ: Cũng dùng Hoè hoa sao và hạt Muồng sao, tán bột, ngày dùng 10-20g; hoặc sắc 10g quả Hoè uống.
  4. Chữa trĩ bị sưng đau: Quả Hoè phối hợp với Khổ sâm, lượng bằng nhau, nghiền thành bột hoà với nước bôi ngoài.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi kien1905; 23/12/2015 vào lúc 03:47 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO