Công ty sản xuất giấy vệ sinh cuộn nhỏ Anandi

Công ty CP Giấy Miền Nam với phương châm phát triển bền vững, góp phần bảo vệ môi trường sống, giấy vệ sinh được làm từ 100% bột giấy nguyên chất – nguyên liệu tự nhiên không chứa các hóa chất công nghiệp tẩy trắng nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh đối với người tiêu dùng.

Đặc biệt sản phẩm giấy vệ sinh cuộn nhỏ mềm mại, dai, tan nhanh trong nước không gây tắc nghẽn bồn cầu, thấm hút tốt, và sau khi sử dụng rất dễ phân hủy giảm thiểu tối đa khả năng gây ô nhiễm môi trường góp phần bảo vệ hệ sinh thái an lành, xanh, sạch hơn.

Quy cách đóng gói giấy vệ sinh cuộn nhỏ Anandi:

- Giấy Vệ sinh Anandi classic cuộn nhỏ, 2 lớp, 10 cuộn/túi- Giấy vệ sinh Anandi Premium cuộn nhỏ, 2 lớp, 10 cuộn/túi
- Giấy Vệ sinh Anandi Coreless cuộn nhỏ, 2 lớp, 12 cuộn/túi- Giấy Vệ sinh Anandi Premium cuộn nhỏ, 3 lớp, 6 cuộn/túi- Nhận sản xuất giấy vệ sinh cuộn nhỏ theo yêu cầu và mẫu mã của khách hàng.

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ là vật dụng không thể thiếu của các cơ quan, xí nhgiệp, trường học và của mọi gia đình, là một phần thiết yếu trong cuộc sống hiện đại, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của sản phẩm mang lại, nên chúng tôi luôn phấn đấu nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm nhầm đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống và sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối, lấy hàng giấy tiêu dùng giá sỉ, số lượng lớn vui lòng liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất

Công ty Cổ Phần Giấy Miền Nam
K29, KDC Phú Nhuận, Lê Thị Riêng, Thới An, Q12
Hotline: 028.2231.6789
Zalo: 0909535218 – Ms Quyên
Email: sales_support@giaymiennam.com.vn
Website: www.giaymiennam.com.vn