Bảo hộ lao động giá rẻ TP.HCM - Bảo Hộ Sang Hà của công ty Sang Hà chúng tôi là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm Giày ABC. Hiện tại có nhiều loại Giày ABC được bán với nhiều chủng loại và giá cả khác nhau trên thị trường nhưng giá cả không thống nhất và chưa có thông tin cung cấp cụ thể đặc điểm từng loại giày để khách hàng có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình.

Có thể phân biệt chất lượng giày abc dựa theo một số yếu tố chính ngay trên đôi giày để biết chúng ta đã mua loại nào về màu chỉ may, màu nút dây xỏ giày, nội dung in trên miếng lót giày, nội dung ép nhiệt bên hông giày, màu đế giày, da giày bằng simili toàn bộ hay một phần hay toàn bộ bằng da. Giày ABC chính hãng các loại đế ABC đều là đế nhựa, đế XP đều là đế cao su.

Nói chung tất cả các loại Giày bảo hộ ABC đều có mũi thép để chống va đập dập ngón, miếng lót thép để chống đinh.

Khác nhau từ giá thấp đến giá cao nằm ở đế giày (đế nhựa hay đế cao su) và da dày ( simili hoặc một phần simili và miếng da thật ở chỗ gắn nút, hay toàn bộ bằng da).

Giày bảo hộ ABC đế nhựa và da simili nói chung vẫn có lót thép chống đinh, mũi thép, tuy độ bền khi sử dụng và mức độ chống dầu nhớt, trơn trượt, chống axit không tốt bằng loại đế cao su nhưng giá thành rẻ hơn, phù hợp đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng chỉ để chống đinh là chính, không sử dụng nhiều trong môi trường nhiều dầu nhớt như garage, xưởng sữa chữa...

Các mẫu của giày bảo hộ abc

Giày abc có mẫu mã khá là đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng điều kiện làm việc.

Giầy abc thấp cổ

Giày abc cao cổ

Giày abc chỉ vàng

Giày abc đế kếp

Giày bảo hộ XP

Giày bảo hộ xp là dòng sản phẩm xuất khẩu nhưng có giá cũng rất phải chăng.

Giày bảo hộ ABC cấu trúc chắc chắn cùng nhiều trang bị an toàn vượt trội

Hàng tốt, giá thành rẻ, lượng tiêu thụ cao, thế nào cũng sẽ bị làm giả, làm nhái. Điều này ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu là một lẽ, điều quan trọng nhất chính là sự an toàn của người lao động không được đảm bảo.

Đứng trước những trăn trở đó, công ty TNHH bảo hộ lao động Sang Hà đã được tin tưởng trở thành nơi bán giày bảo hộ ABC chính hãng được nhà sản xuất ủy quyền.

Công ty Bảo Hộ Sang Hà là nhà phân phối giày bảo hộ ABC uy tín

Đây là một tin tức tốt lành cho nhà sản xuất và đặc biệt là người tiêu dùng. Bởi lẽ, uy tín cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng uy tín của Sang Hà bao lâu qua đã được minh chứng bằng sự tin yêu và những hợp đồng từ những công ty lớn.

Giờ đây, Sang Hà trở thành nhà phân phối Giày bảo hộ ABC, người lao động đã có thể yên tâm sẽ không còn gặp phải hàng nhái, kém chất lượng như trước nữa.

Đến với Sang Hà là tìm đến nơi bán giày bảo hộ ABC chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh giày abc thì chúng tôi cũng có nhiều mẫu giày bảo hộ lao động khác để bạn tham khảo.

Sang Hà là công ty bảo hộ lao động có trụ sở tại TPHCM. Chúng tôi phân phối giày bảo hộ abc tphcm trực tiếp từ công ty giày bảo hộ abc. Để mua được giày bảo hộ abc giá rẻ bạn hãy liên hệ chúng tôi nhé!

Xem link chi tiết sản phẩm : Giày bảo hộ ABC chống đinh chống va đập giá rẻ nhất TP.HCM