• Bàn làm việc cho các cấp lãnh đạo như: trưởng phòng, giám đốc… không chỉ cần chất lượng, sang trọng, hiện đại mà còn phải thể hiện được vị thế và đẳng cấp của họ.
  Bàn giám đốc là gì
  Bàn giám đốc dành cho lãnh đạo của công ty nội thất được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới. Sang trọng trong từng đường nét, bền chắc trong kết cấu, đa dạng về màu sắc và mẫu mã.
  Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp được sản xuất từ những máy móc tiên tiến nhất , nên hạn chế tối đa sự tác động từ bên ngoài như nước , va chạm , và giữ màu gỗ tốt …
  Kích thước của bàn làm việc được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn giúp cho quý khách hàng thực sự thoải mái và đạt hiệu quả làm việc tối đa khi sử dụng sản phẩm bàn dành cho lãnh đạo của chúng tôi.
  Bàn giám đốc tại Bemos
  Bộ bàn giám đốc trong mỗi doanh nghiệp được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp với đối tác của mình và đôi khi còn là với khách hàng của doanh nghiệp. Vì là một sản phẩm mang tính chất hình ảnh doanh nghiệp nên nó cần phải là một sản phẩm có thiết kế đẹp và chỉn chu đến từng góc cạnh, để thể hiện được hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất trong mắt đối tác và khách hàng.
  Sản phẩm bàn làm việc giám đốc mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một sản phẩm của gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp là một loại gỗ nổi tiếng với vẻ đẹp không tì vết có chất lượng tốt. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng, sản bàn giám đốc đẹp này của chúng tôi sẽ làm tốt nhiệm vụ đại diện hình ảnh công ty cho doanh nghiệp của bạn.
  Thiết kế của bộ bàn làm việc đẹp dành cho giám đốc này vô cùng độc đáo. Chúng tôi sử dụng thiết kế phân tầng độc đáo để tạo nên điểm nhấn thu hút cho bộ sản phẩm này. Phần mặt bàn làm việc được chúng tôi tạo tầng vô cùng độc đáo và bắt mắt.Và ở phần mặt bàn dưới chúng tôi đã thiết kế ngăn bàn ẩn vừa gọn gàng lại vừa tiện nghi khi sử dụng.
  Chính thiết kế phân tần mặt bàn này đã tạo ra ảo ảnh cho người nhìn khi nhìn chính diện từ phía trước người nhìn sẽ lầm tưởng rằng bàn làm việc giám đốc này có thiết kế chữ U nhưng trên thực tế, nó lại là thiết kế chữ I. Có thể nói, đây là một sản phẩm bàn làm việc đẹp dành cho giám đốc có thiết kế độc đáo, hiện đại, thể hiện được sự mạnh mẽ và uy nghi cần có của một người lãnh đạo.
  Gam màu nâu đậm kết hợp cùng với thiết kế sáng ta đó đã tạo ra một mẫu bàn làm việc đẹp sang trọng. Với bộ bàn này, doanh nghiệp sẽ có được hình ảnh đẹp ấn tượng trong mắt đối tác và khách hàng của mình.
  Mọi thông tin vui lòng liên hệ điện thoại: 0932 265 688 để được tư vấn cụ thể.
  Tham khảo thêm
  Bàn văn phòng
  Bàn giám đốc
  Bàn trưởng phòng