• Sản phẩm bàn giám đốc của Bemos được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến với nhiều chủng loại vật liệu khác nhau như gỗ tự nhiên 100%, gỗ công nghiệp melamine, gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp, gỗ công nghiệp phủ veneer sơn PU cao cấp, chân gỗ hoặc chân ống thép sơn tĩnh điện mang lại độ bền tối đa.
  Vai trò của bàn giám đốc gỗ tự nhiên
  Bàn giám đốc được làm từ gỗ tự nhiên sản xuất từ những loại gỗ nguyên khối, khai thác từ rừng nguyên sinh hoặc rừng trồng. Số lượng sản phẩm bàn lãnh đạo bằng gỗ tự nhiên trên thị trường là khá ít, thường được làm theo đơn đặt hàng. Bàn giám đốc được làm từ những loại gỗ tự nhiên thường có độ bền cao hơn, tuy nhiên giá thành của nó cũng không hề rẻ chút nào. Một số loại thường dùng: Pơ mu, Giáng Hương, Đinh Hương, Gụ, Trắc…
  Bề mặt bàn đẹp, mịn và có vân rất tự nhiên
  Kết cấu đồng chất, cứng cáp và chắc chắn
  Chế tác được nhiều kiểu dáng tùy theo ý thích
  Hạn chế sự ăn mòn và đặc biệt không bị oxi hóa
  Bàn lãnh đạo bằng gỗ tự nhiên thường có tuổi thọ cao
  Đem lại phong cách cổ điển, ấm cúng, sang trọng.
  Lưu ý khi chọn bàn giám đốc gỗ tự nhiên
  Mỗi loại gỗ khác nhau sẽ có đặc tính & tính bền vững riêng. Trước lúc chọn mua sản phẩm, KH nên nhận định thông tin về các loại gỗ này. Đó là gỗ keo, gỗ sồi, xoan đào hay gỗ thông?… Biết rõ về gỗ sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về giá bán, tránh trường hợp bị mua hớ.
  Đồng thời, khách hàng cũng nên lựa chọn địa chỉ mua bán bàn làm việc tại Hà Nội uy tín nhất, chuyên cung cấp các dòng bàn làm việc giám đốc bằng gỗ tự nhiên cao cấp, nhãn hiệu có tiếng để tránh mua phải gỗ kém hiệu quả.
  Ngoài ra, khi tiêu dùng bàn làm việc của giám đốc bằng gỗ tự nhiên, tránh đặt nơi có ẩm ướt hoặc có nhiều ánh này. Vì đây là những tác nhân sẽ rút ngắn tuổi thọ của sản phẩm.
  Nếu bạn đang có dự định có được chiếc bàn giám đốc gỗ tự nhiên, đừng bỏ lỡ những nội dung trong bài viết này nhé!
  Nếu quý khách hàng quan tâm đến mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên thì hãy liên hệ với chúng tôi. Bemos.vn luôn đồng hành cùng các bạn, chia sẻ với bạn những kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm chất lượng, tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên đây nhé!
  Tham khảo thêm
  Bàn văn phòng
  Bàn trưởng phòng