Công ty 2G là đơn vị hàng đầu cả nước về sản xuất và phân phối các loại fan filter unit FFU phòng sạch với giá rẻ. Không những bán giá rẻ mà sản phẩm của chúng tôi còn đạt tiêu chuẩn chất lượng rất cao. Bất cứ sản phẩm nào của 2G cũng phải được kiểm tra chất lượng trước khi bán ra thị trường cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đạt chuẩn Châu Âu chất lượng cao, nếu không đúng cam kết khách hàng sẽ được bồi thường lại 100% chi phí.

HÌNH ẢNH FFU THAY LỌC DƯỚI TRẦN
Cấu tạo của fan filter unit FFU phòng sạch:

  • Phần vỏ hộp lọc: nguyên liệu của phần này là từ inox, nhôm hoặc thép có mạ kẽm.
  • Màng lọc: có thể dùng loại màng lọc sơ bộ hoặc các loại màng lọc cao hơn như màng lọc Hepa.
  • Phần quạt hút và bộ điều khiển quạt: chúng tôi luôn sử dụng quạt hút chuyên dụng, gia công bằng công nghệ cao của Đức nên hiệu quả mang lại rất cao.

Kiểu dáng thiết kế: chúng tôi gia công với hai kiểu dáng chính: một là FFU thay lọc trên trần (kiểu này thường sử dụng phổ biến hơn), hai là FFU thay lọc dưới trần. Kích thước sản phẩm, chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng. Bất cứ yêu cầu sỉ - lẻ nào chúng tôi cũng nhận giao hàng nên các bạn cứ thoải mái đặt mua sản phẩm.


HÌNH ẢNH FFU THAY LỌC TRÊN TRẦNMột số sản phẩm khác cũng được phân phối với giá rẻ tại 2G như: lọc Hepa lưu lượng cao, passbox phòng sạch, fan filter unit – FFU có cổ gió vào,…..Chất lượng các sản phẩm này cũng đạt chuẩn của ngành lọc bụi – lọc khí. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT


Mr.Lịch: 0988935019, 0944 945 339

Email: lich.nguyen@thegioiloc.com.vn

Lichnguyen.2G@gmail.com