Bán đồ đồng mỹ nghệ, Chuông đồng, đồ thờ cúng bằng đồng tại hà hội

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chất liệu: Đồng vàng, lấy màu nguyên bản
  Kích thước: 45cm , 55 cm, 60 cm, 70cm...
  Nhận đặt hàng đúc các loại đỉnh đồng cỡ lớn, đúc đẹp theo yêu cầu...
  Xem thêm: lư đốt trầm


  Chuông đồng đỏ đúc sẵn, nặng hơn 50kg, Chiều cao chuông 80cm, đường kính miệng chuông 40cm, đường kính thân chuông 30cm.

  Đồ thờ ngũ sự , tam sự trong tín ngưỡng của người Việt, bộ tam sự là những vật linh thiêng, nắm giữ sợi dây liên hệ giữa con cháu và ông bà, tổ tiên – những người đã khuất.
  Cũng với ý nghĩa trên, Bộ ngũ sự gồm năm vật dụng – thêm đôi hạc. Hình ảnh hạc đứng trên lưng rùa biểu hiện của sự hài hòa giữa trời và đất, giữa hai thái cực âm - dương. Hạc là con vật tượng trưng cho sự tinh tuý và thanh cao.Một số gia đình sử dụng bộ thất sự - thêm đôi lọ đựng nhang và đồ thể thắp lửa.Các bộ tam sự và ngũ sự, được sử dụng bằng rất nhiều chất liệu khác nhau, nhưng nhưng phổ biến nhất vẫn là đồng (kết hợp với bàn thờ, ngai, bằng gỗ; nước trong tam sơn; lửa từ nhang; đất, cát, tro trong bát hương tạo thành ngũ hành).Chất liệu đồng được ưa chuộng vì màu sắc trang trọng, chất liệu bền với thời gian và vẻ ngoài cổ kính. Đồ đồng nổi tiếng và được ưa chuộng từ rất lâu ở nước ta và có rất nhiều hiện vật đồng cổ được lưu truyền gìn giữ đến tận ngày nay. Tất cả đều mang trên mình những nét truyền thống và được coi là báu vật của gia đình, dòng họ.Nhằm lưu giữ truyền thống và giữ được nét thiêng liêng trong phong tục cổ truyền, Mỹ nghệ Đông Đô - Làng nghề đúc đồng Đại Bái là cơ sở cung cấp và nhận đúc đồng đã cho ra đời nhiều sản phẩm có giá trị cao.Bộ đỉnh đồng tam sự, ngũ sự, đỉnh đồng nến bát hương... được đúc thủ công, chạm khắc tinh xảo trên chất liệu đồng cho sản phẩm bền, đẹp với thời gian.

  Mỹ nghệ Đông Đô chuyên sản xuất và cung cấp các loại đồ thờ, quà tặng, sản phẩm đúc đồng. Cam kết về chất lượng sản phẩm được đúc bằng đồng nguyên chất, sửa nguội kỹ càng, nhận đặt hàng theo yêu cầu. Liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết và có giá tốt nhất
  Đồ đồng mỹ nghệ|tranh đồng|trống đồng|đỉnh đồng|đồ thờ |quà tặng


  Chỉnh sửa lần cuối bởi cuonglilo; 15/07/2014 vào lúc 12:00 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO