Bán đồ cờ bạc bịp chuyên nghiệp

  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 50,000đ
  Số điện thoại: O974.999.111
  Tình Trạng: Còn hàng

  Giới cờ bạc hiện nay đầy rẫy những lừa bịp và ăn gian. Đây là điều khó tránh khỏi khi mà may mắn trong cờ bạc ngày càng trở nên hão huyền với những người có trí tuệ. Ngày xưa thì thì cờ bạc bịp chủ yếu dùng mẹo nên lúc bị phát hiện ra thì hậu quả là vô cùng khủng khiếp. Bây giờ với thời buổi công nghệ phát triển rầm rộ, chúng tôi đã nghiên cứu phát triển và cho ra mắt các thiết bị cờ bạc bịp có hiệu quả siêu cao, giúp bạn nắm vững 99% phần thắng trong tay. Chúng tôi có bán đồ cờ bạc bịp chuyên nghiệp nhất 2017:
  Kính áp tròng nhìn xuyên quân bài
  Kính áp tròng nhìn xuyên bài là một loại màng kính áp tròng mỏng được dán vào trong lòng đen của mắt mình mà người khác không phát hiện được mình có đeo kính hay không vì màu sắc của thiết bị hoàn toàn không thay đổi màu của mắt, mình chỉ cần đưa bài áp tròng vào là có thể nhìn được hết bài của đối phương khi lá bài của đối phương đang còn úp. Lúc đó việc còn lại của bạn là rút tiền dần dần của đối phương về túi mình mà đối phương không thể biết được mình có bịp hay không.
  Áo đổi bài
  Áo đổi bài là một thiết bị đổi bài cực mỏng và nhẹ được bố trí ngụy trang khéo léo trong từng chiếc áo khiến đối thủ cực kỳ khó để phát hiện ra. Người chơi có thể chuẩn bị sẵn lá bài trong áo và tráo đổi với những quân bài đang có trên tay cực nhanh chỉ trong tích, hoàn toàn không gây ra tiếng động. Đây được xem là công nghệ tinh vi mới nhất của trong giới cờ bạc đã khẳng định là hạng cao cấp trong các công cụ mà giới bài bạc bịp sử dụng.
  Máy đánh 3 cây - liêng
  Máy đánh 3 cây-liêng là chiếc điện thoại rất nhỏ ngọn và dễ ngụy trang do vậy nó rất khó bị phát hiện. và điều đặc biệt là ta có thể đánh thắng mà không cần có kỹ thuật chia bài.
  Máy Đánh Ba Cây-Liêng được thiết kế nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu quả cao khi chơi chơi cờ bạc bịp. Sản phẩm gồm một thiết bị báo kết quả, có thể là điện thoại hoặc thiết bị điện tử, bộ phân tách mã vạch và bộ bài có mã vạch.
  Máy Đánh Ba Cây-Liêng được giấu trong ví hoặc trong quần áo. Khi chia bài thì thiết bị phân tích mã vạch sẽ ghi nhận hình ảnh và báo kết quả về điện thoại hoặc thiết bị điện tử cho bạn. Khi đó thì cách chơi, xuống tiền như thế nào là điều quá dễ dàng với một tay chơi cờ bạc bịp.
  Bộ máy quét bát, đĩa ngọc
  Là chiếc máy nhỏ được gắn trong ống tay áo hoặc gắn liền vào trong chiếc điện thoại. Máy có thể nhìn xuyên qua tất cả các loại bát đĩa bằng ngọc sứ, bát nhựa xanh nhựa đen.giúp bạn biết được từng quân vị và kiểm soát thế trận của cuộc chơi.

  Có thể quét xuyên qua bát ngọc, bát sứ ,bát bình thường thì hơi kênh đít bát lên là được.
  - Bộ đồ soi này chỉ sử dụng được cho trường hợp trong trận bạc mà người ta sử dụng bằng bát ngọc và đĩa như xóc đĩa
  - Loại này được ngụy trang camera ở cổ tay áo, thắt lưng.

  Thông thường khi chơi cờ bạc bịp thì bạn rất sợ bị phát hiện và để lại tang chứng, nhưng với thiết bị cờ bạc bịp cao cấp này bạn sẽ trở thành vua bạc bịp mà không ai hoài nghi.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dieuhoathaihoang; 11/04/2017 vào lúc 03:16 PM. Lý do: nhầm nội dung
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO