Bạn đang cần Tiền? Chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất!

  • 39 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  BẠN ĐANG CẦN TIỀN?  Không thể phủ nhận tiền thì ai cũng cần, và có những lúc bạn nghĩ mình thật sự cần nó hơn nhiều người khác. Khi ai đó hỏi bạn cần tiền để làm gì, tất nhiên bạn sẽ có hẳn một danh sách dài để kể cho họ nghe những dự định bạn muốn làm khi có tiền.

  Vậy muốn có tiền bạn phải làm việc để tiết kiệm hoặc đi vay dưới các hình thức. Tiết kiệm là bạn để dành tiền hiện tại và sử dụng chúng trong tương lai, vay tiền là bạn lấy tiền ở tương lai để chi tiêu cho hiện tại. Thường thì người Việt mình ngại đi vay mượn bên ngoài vì lãi suất "cắt cổ", còn các ngân hàng thì thủ tục rườm rà và phiền phức, hoặc cũng có thể do tính sĩ diện của bản thân. Với những người không thể tiết kiệm, đó là rào cản lớn nhất khi họ muốn tiếp cận với một khoản tiền mà mình cần trở nên khó khăn.

  Chúng tôi - PruFCo là một tổ chức Đầu tư & Tài chính toàn cầu và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Và chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề nêu trên qua hình thức tín dụng - một kiểu vay không cần thế chấp hiện đang rất phổ biến trên thế giới.

  VỚI CHÚNG TÔI - VAY TIỀN THẬT ĐƠN GIẢN  Chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm đến việc vay tiền.

  1. Tại sao Tôi nên vay của PruFCo thay vì của ngân hàng hay các tổ chức tín dụng khác?

  - Đối với một số ngân hàng trong nước chỉ chấp nhận vay thế chấp. Những ngân hàng còn lại và ngân hàng nước ngoài có chương trình cho vay tín dụng nhưng thủ tục rất rườm rà và kiểm duyệt rất khắt khe và đòi hỏi người vay phải ở địa phương với thời gian nhất định, thu nhập cao. Với PruFCo, dù bạn không chứng minh được thu nhập, không có bảo hiểm, không có thẻ tín dụng, thì bạn vẫn có thể vay tiền một cách đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra hàng tháng chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi hoặc rút thăm trúng thưởng cho khách hàng làm thủ tục vay với những giải thưởng có giá trị cao.

  2. Thời hạn vay, mức vay tối đa và lãi suất của PruFCo thế nào? Nếu Tôi có tiền và muốn đáo hạn vay sớm có được không?
  - Thời hạn vay của PruFCo tối đa là 48 tháng. Mức vay tối đa sẽ được dựa trên một số điều kiện của khách hàng có nhu cầu vay. Lãi suất cạnh tranh với các ngân hang và tổ chức tín dụng đang hoạt động tại Việt Nam. Câu trả lời là Có với trường hợp bạn có tiền và muốn tất toán trước kì đáo hạn, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn các thủ tục chi tiết khi lập hợp đồng vay.

  3. Như thế nào thì được ưu đãi về lãi suất và thời hạn giải ngân là bao lâu? Tôi có thể nhận khoản vay bằng tiền mặt không?
  - Hiện PruFCo thực hiện ưu đãi đặc biệt cho cán bộ trong ngành Y tế và Giáo dục, ngoài ra những người có thu nhập từ 12 triệu trở lên và có Bảo hiểm Nhân thọ cũng được hưởng mức ưu đãi đặc biệt này. Về thời hạn giải ngân, sau khi hồ sơ của bạn được thông báo hợp lệ, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến chi nhánh gần nhất của PruFCo để thực hiện ký kết hợp đồng vay và giải ngân trong vòng 3 đến 5 ngày thông qua chuyển khoản. Vậy nên bạn sẽ không cần phải cầm một xấp tiền mặt rời khỏi nơi giải ngân tránh trường hợp kẻ cướp để ý hoặc các lý do rủi ro khác, thay vào đó chúng tôi sẽ chuyển thẳng qua tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp thông tin.

  Liên hệ với chúng tôi để có thông tin nhanh chóng và hướng dẫn thực hiện thủ tục vay:


  • Mr. Cường | Credit Expert
  • Khu vực mở rộng: HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai
  • Mobile: 0935 606 358
  • E-mail: anhcuong.tran@gmail.com


  iframe: approve:
  • 39 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Các bạn cứ đăng thắc mắc dưới bài viết này mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé!


  iframe: approve:
  • 39 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Vài bạn hỏi về thủ tục vay gồm những gì. Mình xin hướng dẫn những thủ tục cơ bản cần có để vay như sau:

  - CMND + bằng lái hoặc passport
  - Hộ khẩu hoặc KT3 + hóa đơn điện (điện thoại, nước) tháng gần nhất
  - Hợp đồng Lao động + sao kê (đối với lương chuyển khoản) hoặc bảng lương đối với lương tiền mặt 03 tháng gần nhất.

  Chỉ cần đáp ứng đủ thủ tục trên là các bạn có thể vay được rồi  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO