Bạn đã sử dụng ứng dụng My viettel chưa?

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Người sử dụng có biết ứng dụng My Viettel? Có nên sử dụng ứng dụng My Viettel để nâng cấp tin tức? Do cùng tất cả ứng dụng, dịch vụ tiện ích khác ứng dụng My Viettel có điểm gì đặc biệt? Một khi người tiêu dùng là thuê bao Viettel có nhu cầu tìm hiểu tất cả thông báo liên quan đến tài khoản, chương trình khuyến mãi, thông tin giải pháp cần thiết thì hãy dành ít phút thời gian để tham khảo tất cả các thông báo thú vị dưới đây nhé.
  Ứng dụng My Viettel là ứng dụng do đơn vụ cung ứng mạng Viettel cung cấp dịch vụ nhằm đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng di động. Cước phí tải ứng dụng hoàn toàn giá 0 đồng, chỉ cần 1 vài các bước tiến hành đơn giản quý khách. Đã ngay ứng dụng trên máy và nhiều điều thú vị đang trở đợi các bạn khám phám.
  >>> Bên cạnh thông tin về gói dịch vụ ứng dụng my viettel, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến để nhận nhiều ưu tiên hấp dẫn. Tham khảo tại đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html
  Những tiện ích hấp dẫn từ ứng dụng My ViettelĐăng kí dùng ứng dụng, khách hàng sẽ được trải nghiệm các tiện ích từ ứng dụng như sautest thông tin thuê bao: sử dụng ứng dụng các bạn có thể kiểm tra thông tin thuê bao một cách tiện dụng. Những thông báo về cuộc gọi, sms, gói cước 3G Viettel nhanh chóng mà không cần tốn thời gọi đến tổng đài.Đánh giá thông báo tài khoản: người sử dụng hoàn toàn có thể xem lại số dư tài khoản hiện nay, ưu tiên data 3G, mọi ưu tiên gọi Viettel hay ưu tiên SMS còn lại...Tra tất cả các tiện ích tra cứu, nạp tiền,..
  .Hướng dẫn tải ứng dụng My Viettel sớm nhất
  Cách thức 1: quý khách hàng truy cập vào tất cả kho ứng dụng Play Store/ CH play hoặc Apple Store trên điện thoại di động, sau đó làm theo hướng dẫn để tìm và cài đặt ứng dụng.
  Cách thức 2: người tiêu dùng bấm vào link tải ứng dụng được gửi về qua tin nhắn hoặc bấm vào các Banner quảng cáo ứng dụng, sau đó làm theo chỉ cách để cài đặt.Chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách này, khách hàng sẽ đăng ký giá trị cốt lõi ứng dụng My Viettel. Từ nay tất cả các thông báo liên quan cần thiết đã trở nên đơn giản, khách hàng có thể tiện lợi hiểu rõ thông tin và chủ động kiểm soát hoạt động dịch vụ của mình
  .>>> Bên cạnh đó quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu giải pháp nạp thẻ điện thoại vinaphone thuận lợi nhất: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.htmlBất kể thuê bao Viettel đang làm việc đều hoàn toàn có thể tải và sử dụng ứng dụng 1 cách tiện dụng. Không nhận biết trả trước hay trả sau thuê bao có thể dùng ứng dụng để kiểm soát làm việc gói dịch vụ tránh tình trạng nảy sinh bất kỳ cước phí ngoài ý muốn. Bạn sẽ không phải mất phí tải ứng dụng nhưng nếu như tiến hành tra cứu thông báo hệ thống dịch vụ sẽ trừ cước phí theo gói Mobile Internet mà thuê bao đang dùng.Trên đây là những thông báo liên quan tới ứng dụng My Viettel, hy vọng sẽ có ích cùng quý khách.. Chúc khách hàng giao dịch giá trị cốt lõi.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lethulien; 05/03/2018 vào lúc 02:37 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO