Hộp rượu vang. Bạn đã chuẩn bị gì cho showroom bạn?
CÔNG TY CP JACOGROUP
CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HỘP RƯỢU

Tác giả Lê Văn đã có một cuốn sách : '' Rượu vang là món quà của thượng đế''
Một món quà vô cùng tuyệt vời của xã hội hiện nay.
Thấu hiểu điều đó chúng tôi mang đến sự hoàn thiện hơn cho sản phẩm rượu vang bằng các sản phẩm hộp đựng "món quà của thượng đế" - hộp rượu vang.

Hộp rượu gỗ.

Với chất liệu là gỗ thông làm nên hộp đựng rượu, đây quả là sản phẩm làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Bạn cứ tưởng tưởng mà xem, một chai rượu vang được đựng trong hộp đựng rượu bằng chất liệu gỗ vừa mang phong cách cổ điện vừa mạng dáng dấp hiện đại sẽ là món quà lý tưởng để biếu cấp trên, gia đình, bạn bè… Hộp đựng rượu bằng gỗ vừa chắc chắn, lại có thể in ấn logo lên bề mặt mang thông điệp muốn nói tới người nhận và truyền tải thông điệp đi khắp mọi nơi! Mẫu mã cũng khá đa dạng với nhiều kiểu như như hộp đựng 1 chai, 2 chai, 4 chai hay 6 chai. Quan trọng là hộp đựng rượu gỗ với rất nhiều ưu điểm như đã nói nhưng giá thành cực kỳ phải chăng.

Hộp rượu da.

Sản phẩm hộp đựng rượu da vẫn luôn là sản phẩm phổ biến nhất đối với khách hàng. Lý do khách hàng chọn loại hộp này là bới sự sang trọng, lịch sự tới tay người nhận. Hơn thế nữa là hộp rượu da có mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu như hộp đựng 1 chai, 2 chai, 4 chai hay 6 chai rất dễ dàng để bạn lựa chọn. Đồng thời hộp đựng rượu da cũng có thể in ấn logo, slogan lên bề mặt hộp đựng rượu, một cách nhẹ nhàng để lan tỏa thông điệp của bạn.
Mọi thông tin liên hệ:
Công ty CP JACO Group
ĐC : Số 30/245 Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội.
SĐT : 0942 078 093
Mail: tuanhd@quatanghiendai.com
WEB: QUÀ TẶNG JACO-CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM HỘP RƯỢU

Tham khảo thêm:
- Địa chỉ hộp rượu uy tín tại Hà Nội : ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA HỘP RƯỢU TẠI HÀ NỘI - LIÊN HỆ NGAY