Bán chậu hoa treo Hà Nội

  • 88 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150,000đ
  Số điện thoại: O948239O85
  Địa chỉ: 69/23 Nguyễn Thị Định Trung Hòa Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bán chậu hoa treo Hà Nội.
  Chậu treo được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hoa cây cảnh từ xưa tới nay. Ngày xưa Việt Nam ta chỉ có hoa lan mới treo lên tạo một không gian đẹp. Tuy nhiên ngày nay với sự hội nhập, có vô số loài hoa, vô số loài cây được trồng trong chậu treo, tạo một không gian khá đẹp và hiện đại.
  Nói về chậu treo trên thị trường hiện nay phổ biến nhất, được nhiều người bán nhất phải nói là chậu nhựa vì giá thành khá rẻ, lại dễ vẫn chuyển, nên được hầu hết các nhà vườn chọn trong việc tạo cảnh, cũng như mang đi bán hàng. Tuy nhiên nếu là một gia đình trồng cây lâu dài, chậu nhựa lại bộc lộ khá nhiều hạn chế.
  Thứ nhất, chậu không bền, dùng một hai mùa nắng là chậu bạc màu, nhựa mủn, giòn, vỡ.
  Thứ hai, việc trồng cây chậu nhựa treo làm nóng đất vào mùa hè, ảnh hưởng sự sinh trưởng của bộ rễ cây, ảnh hưởng trực tiếp tới cây trồng.
  Thứ ba, nếu là chậu treo, việc dùng chậu nhựa tiềm ẩn mối nguy hiểm cao, vì dùng một thời gian chất nhựa xuống cấp, gây mủn chậu, dây chậu bung ra, rất có thể rơi chậu từ trên cao xuống làm nguy hiểm cho con người.

  Rất nhiều gia đình đã phải buộc lại bằng dây sắt, trông khá mất thẩm mỹ.

  Chính những điều trên, chúng tôi xin cung cấp đến các bạn sản phẩm chậu hoa treo làm từ chất liệu gốm sứ, dây treo được làm từ inox siêu bền. Đảm bảo chậu có độ bền trên 20 năm dưới thời tiết khắc nhiệt. Ngoài ra, việc sử dụng chậu gốm sứ làm cho đất trồng trong chậu ấm về mùa đông, mát về mùa hè, đảm bảo sự sinh trưởng tốt hơn cho cây trồng.

  Tuy rằng mức tiền ban đầu các bạn bỏ ra có thể cao hơn so với chậu nhựa, nhưng tính về lâu dài, sự đầu tư này hoàn toàn thông minh và an toàn. Chi một lần dùng được cho 20 năm, thực sự lại không hề đắt.

  Với mứu giá từ 150.000 đ tới 200.000 đ các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chậu treo hoa siêu bền, mới màu sắc không hề phai nhạt theo thời gian.
  Liên hệ:
  Quốc Việt
  0948.239.085
  01688.55.36.31

  Vui lắm khi bạn gọi.
  Hạnh phúc lắm khi bạn hài lòng!

  ((Mọi người có thể vào trang Facebook: 01688.55.36.31 để xem thêm các sản phẩm của mình nhé!))


  Chỉnh sửa lần cuối bởi dangquocviet8899; 11/01/2017 vào lúc 09:47 PM.
  iframe: approve:
  • 88 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 88 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO