Trang Trại Bình Minh - Chuyên cung cấp các loại cây thần kì - đào tiên thanh long ruột đỏ - cau lùn - nhím giống
Uy tín - Chất lượng - giá cả cạnh tranh

Website: http://love.easyvn.com/trainhimbinhminh/

Giới thiệu về cây thần kỳ :
- Sau khi ăn trái thần kỳ thì: ăn chanh,me, xoài, cóc, ổi... không thấy chua, ăn ớt không thấy cay, uống cà phê không cần dùng đường vẫn ngon như thường, uống bia, rượu dễ dàng như uống nước.
Trái thần kỳ chứa một glycoprotein có tên gọi miraculin, hợp chất này thay đổi tính cảm thụ vị của các gai vị giác trên lưỡi người sau khi nhấm nháp nó.Miraculin được xem là một tác nhân khiến gai lưỡi thay đổi cảm thụ khi tiếp xúc với các axit, nguyên nhân khiến các thực phẩm vốn có vị đắng (củ cải, bia…), chua (chanh, cam, cóc, khế, dưa chua…) tạm thời trở nên ngọt ngào hơn nhiều. Tác dụng này xảy ra sau khi ăn trái thần kỳ khoảng 30 phút và kéo dài đến hai tiếng sau đó.

- Đối với những người đang trong giai đoạn kiêng ăn đường thì sử dụng trái thần kỳ trước khi dùng các loại trái cây chua hay uống cà phê là giải pháp hiệu quả nhất.
- Khi đi gặp đối tác hoặc tiếp khách, phải uống nhiều bia, rượu thì sử dụng trái thần kỳ giúp bạn uống được dễ dàng hơn. (tuy nhiên không nên quá lạm dụng trái thần kỳ vào mục đích này vì sẽ gây hai cho gan và bao tử)
- Các bệnh nhân ung thư đang điều trị hóa chất, thì các gai vị giác trên lưỡi bị tổn thương nặng nề khiến họ chán ăn, ngày càng sụt cân và suy giảm khả năng của hệ miễn dịch. Bác sĩ Mike Cusnir, nhà nghiên cứ và là chuyên gia ung thư tại trung tâm Y khoa Mount Sinai cho hay các bệnh nhân sau khi sử dụng trái thần kỳ mang lại hiệu quả trong việc khôi phục cảm giác ăn ngon miệng cho họ

Công dụng của trái Thần Kỳ kéo dài trong bao lâu ?


Để trái Thần Kỳ phát huy được tính năng của nó, khi dùng nên ngậm trái khoảng 1 - 2 phút cho tan đều trong miệng.
Tính "thần kỳ" này kéo dài khoảng 30 phút sau khi ăn (hoặc hơn nữa), Chất Miraculin cũng bị mất tác dụng ở 37 độ C nên có thể dùng tách trà nóng để trả lại vị giác ban đầu ngay lập tức.
Đặc tính của cây :
1/ dễ trồng, thích nắng
2/ Bền, ít rụng lá
3/ Cây trên 3 , 4 năm tuổi có thể cho trái quanh năm .
4/ hương của loài hoa khá thú vị , rất thơm .
5/ Không thấy sâu bệnh


Nếu có nhu cầu mua cây thần kỳ xin mời bạn liên hệ địa chỉ

Trang trại Bình Minh
Thôn Lê Lợi xã Vũ Lăng huyện Tiền Hải tỉnh Thái Bình!

ĐT 0363 823905 DĐ 0974 012 899 Website: http://love.easyvn.com/trainhimbinhminh/
Hiện tại vườn chúng tôi có cung cấp các loại cây Thần Kỳ với kích cỡ và giá cả đa dạng, phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng