Mùa hè, mùa của sự ói bức và nóng nực nó khiến cho bạn luôn cảm giác bức bối trong người, công việc hay học tập không được như mong muốn. Để giải tỏa căng thẳng công việc và học tập tốt hơn hãy sắm cho mình một bình cây thủy sinh, có nước, có cây và bình thủy tinh trong suốt giúp bạn ngắm nhìn bộ rễ của nó chắc chắn sẽ giúp bạn thoải mái và minh mẫn hơn.
Một số mẫu cây thủy sinh

Xương rồng kim hổ thủy sinh: 130k
Xương rồng kim hổ là một trong những loại cây có khả năng chịu hạn rất tốt, nó có thể chịu được hạn cả tháng trời không cần tưới nước. Một trong những nguyên nhân khiến cây chết chủ yếu là do tưới quá nhiều nước khiến thân cây bị vi khuẩn xâm nhập và làm thối xương rồng kim hổ. Rất nhiều người ngạc nhiên khi thấy xương rồng kim hổ thủy sinh.

Xương rồng kim hổ thủy sinh


Kim ngân thủy sinh: 200k
Cây kim ngân thủy sinh hay còn có tên gọi khác là money tree ( cây tiền ) là một trong những cây số 1 về phong thủy. Mặc dù có xuất xứ từ Mexico, Brazill Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ nhưng vì ý nghĩa của cây kim ngân thủy sinh mà nó nhanh chóng được phát triển tại Việt Nam. Và một tác dụng mà ít người biết đến là nó có thể đuổi được muỗi.

Cây kim ngân thủy sinh
Ngoài ra website còn rất nhiều loại cây cảnh đặc biệt là loại cây cảnh để bàn. Các bạn quan tâm hãy truy cập website: Bán cây cảnh đẹp giá rẻ tại Hà Nội - Webcaycanh.com