Hiện nay việc sử dụng súng xiết bulong đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Hầu hết các tiệm sửa chữa xe máy trên toàn quốc hoặc những garage sửa chữa ô tô đều trang bị súng xiết bu lông bằng hơi này. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm với chất lượng tuyệt vời. Hãy cùng đọc qua bài viết dưới đây nhé.

Đa dạng các mẫu mã của súng xiết bulong

Súng xiết ốc là một trong những thiết bị khí nén quan trọng. Chúng hỗ trợ người dùng trong công việc xiết vặn hoặc tháo mở các đai ốc, bu long. Công việc tưởng chứng như đơn giản lại tiêu hao khá nhiều thời gian để thực hiện. Với dòng thiết bị này, người dùng không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức nữa.

Súng bắn hơi khí nén 3/4 Inch mã 255

Tại Thiết Bị G7, mọi người có thể tìm thấy được sản phẩm đáp ứng hầu hết những nhu cầu sử dụng. Chúng tôi có các loại súng xiết bu lông 1/2 inch, súng xiết bu lông 3/4, 1 Inch... Hay các loại khác như súng xiết vít tay ngang, súng bắn gầm... Người dùng chính vì vậy mà có nhiều sự lựa chọn hơn.

Giá cả thiết bị canh tranh nhất trên thị trường

Có thể nói giá cả là một trong những yếu tố quan trọng bật nhất. Quyết định người dùng có mua hay không mua sản phẩm. Đó cũng là nguyên nhân chính khiến nhiều người quyết định mua hàng thanh lý về sử dụng. Thấu hiểu được điều đó, tại Thiết Bị G7, chúng tôi luôn có giá cạnh tranh so với thị trường.


Súng bắn hơi khí nén 1/2 Inch mã 2312B

Súng xiết bulong được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Do đó, người mua sẽ được mua hàng với giá gốc mà không qua bất kỳ nhà trung gian nào. Chúng tôi cũng thường có các chính sách giá tốt với những khách hàng mua số lượng lớn hoặc những khách hàng thân thiết.

Chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất

Giá cả cạnh tranh là vậy nhưng chất lượng hàng hóa của chúng tôi sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng. Mọi súng tháo ốc đều được phía nhà máy kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Và được kiểm tra một lần nữa tại trung tâm kiểm định trước khi được chấp nhận xuất khẩu.

Súng bắn gầm xe máy mã 216B

Và cuối cùng là khi về đây, trước khi đem hàng đến người dùng. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm test hàng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi nói không với việc buôn bán thiết bị sửa chữa xe máy, ô tôchất lượng kém, không đảm bảo.


Liên hệ với Thiết Bị G7 để nhận được sản phẩm tốt nhất

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các súng mở ốc cho cửa tiệm. Không chỉ chất lượng cao mà giá cả lại cạnh tranh? Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0967.23.23.28 hoặc số điện thoại 0948.23.23.28


Súng bắn vít tay ngang mã 113

Ngoài ra, mọi người có thể tới trực tiếp địa chỉ công ty để xem hàng và được tư vấn cụ thể hơn tại số 2, đường D1, Khu phố 1, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM. Để tham khảo thêm nhiều những thiết bị sửa chữa khác, hãy truy cập ngay vào trang website: thietbig7.vn

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và đọc bài !
Diệp Thảo