Phần mềm không bản quyền được xác định là một nguyên nhân nghiêm trọng dẫn đến tình trạng tấn công an ninh mạng, làm sai lệch dữ liệu và thất thoát những thông tin quan trọng của các doanh nghiệp. Với phần mềm có bản quyền lại hoàn toàn khác…

Việc trao đổi thông tin và chia sẻ trên Internet ngày càng phổ biến và phát triển với tốc độ vô cùng nhanh chóng trong những năm gần đây. Bên cạnh những yếu tố tích cực do sự phát triển của ngành CNTT đem lại cho con người thì các doanh nghiệp, cơ quan và người sử dụng internet cũng phải đối mặt đó là vấn đề an toàn và bảo mật thông tin. Khả năng bị nhiễm mã độc, virus, bị tấn công an ninh, đánh cắp thông tin cá nhân… ngày càng nhiều và trở nên phức tạp hơn.

Do đó, có thể nói, phần mềm không bản quyền được xác định là một nguyên nhân nghiêm trọng dẫn đến tình trạng tấn công an ninh mạng, làm sai lệch dữ liệu và thất thoát những thông tin quan trọng của các doanh nghiệp. Việt Nam vẫn đang nằm trong số những quốc gia có tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm cao nhất trong khu vực với hơn 80%. Và một trong những lí do đó là người tiêu dùng và nhiều doanh nghiệp trong nước vẫn còn “thói quen” xài phần mềm chùa mà không hề nghĩ tới hậu quả lâu dài do chính những phần mềm lậu gây ra.

Hãy mua và cài đặt phần mềm có bản quyền ngay hôm nay và tham khảo bảng giá sản phẩm của chúng tôi :