Học tiếng Đức để đi : đoàn tụ gia đình, lao động nước ngoài hay đi du học nước Đức. Dạy học tiếng Đức giao cũng như luyện thi cấp tốc, đảm bảo thi đậu.

Bạn tìm các trung tâm dạy tiếng đức tại Hồ Chí Minh. Có thể do số lượng người học hay do không dễ tiếp cận với giáo viên nên sau khoá học bạn không cảm thấy tự tin lo sợ trước các cuộc phỏng vấn APS hay kiểm tra trình độ.

Tôi vừa tu nghiệp ở Đức, đã sống học tập và làm việc tại Đức. Hiện tại, tôi dạy ở một trung tâm tiếng Đức và giờ muốn dạy thêm ở ngoài.

Tôi tổ chức dạy kèm 1 hoặc theo nhóm như yêu cầu. Với sự tận tâm của tôi các bạn sẽ không còn mặc cảm và dần dần có thể viết, giao lưu bằng tiếng đức. Khi có khả năng tôi sẽ tạo điều kiện cho các bạn giao lưu với các bạn trẻ người đức. Ngoài ra, nếu muốn tiếp tục học tiếng Đức hay cần sự trợ giúp gì về nước Đức khi bạn ở Đức, tôi có thể giới thiệu giáo viên dạy cũng như những gì bạn cần trợ giúp khi bạn ở Đức.

Giáo trình dạy dựa trên giáo trình của Viện Goethe, bám sát với cuộc sống thực tế ở Đức, những kiến thức, kinh nghiệm về nước Đức sẽ được tôi hướng dẫn tận tình. Để đến khi bạn đến nước Đức, sẽ không còn bở ngỡ nữa.

liên hệ qua email : dayhoctiengduc@googlemail.com.

Bảo đảm bạn sẽ có được những gì bạn mong muốn khi học tiếng Đức.