Bán Căn Hộ Mb Babylon Âu Cơ Tân Phú
Dự án căn hộ MB Babylon Tân Phú được tư vấn và thiết kế bởi các công ty nổi tiếng của Công ty ADDP Architects (Singapore) và Công ty Tylin International (Singapore), tư vấn M&E bởi Công ty BON Engineering Consultants (Singapore).

Du an can ho mb babylon au co tan phu />
Dự án MB Babylon với mật độ xây dựng 39% phần còn lại dành cho công viên, cây xanh, hồ bơi và giao thông - một tỷ lệ xây dựng lý tưởng cho dự án cao cấp. Chung cư MB Babylon tích hợp nhiều hạng mục công trình phục vụ tiện ích như khu vui chơi, hồ bơi, khu tập thể thao đa năng … tất cả mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống đích thực.
QUY MÔ DỰ ÁN

Tổng diện tích khu đất: 5,177m2
Diện tích xây dựng: 2,037 m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 31,834 m2
Mật độ xây dựng: 39%
Diện tích căn hộ: 46 -86m2
Dự án MB Babylon Tân Phú là 1 Cao ốc gồm 3 block hợp khối với 01 tầng hầm và 18 tầng dùng làm căn hộ cao cấp, thương mại, văn phòng, dịch vụ.
Tầng 1-2: sử dụng làm Trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích cho sinh hoạt của cuộc sống hiện
Tầng 3-19: căn hộ cao cấp và văn phòng.
Tầng 20: Penthouse được xem là biệt thự trên cao
01 tầng hầm để xe
01 hồ bơi đặt ở tầng trệt trong khuôn viên dự án
VỊ TRÍ MB BABYLON
Địa điểm dự án MB Babylon số 683 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh,
Vị trí khu đất dự án MB Babylon nằm ngay mặt đường Âu Cơ hiện nay có lộ giới 20m, là trục giao thông chính của hai Quận Tân Phú và Quận Bình Tân nối với Quận 10, Quận 11, tuyến đường Âu Cơ sẽ được nâng cấp và mở rộng lộ giới lên 30m trong các năm tới.
Căn hộ MB Babylon Âu Cơ Tân Phú Cách khu hành chính Quận Tân Phú khoảng 1km, cách đây là vị trí khu dân cư Bàu Cát II 1.5km, trong khu tam giác hành chính Âu Cơ – Lũy Bán Bích – Thoại Ngọc Hầu.
Phía Bắc giáp đường 16m trong quy hoạch nối với Thoại Ngọc Hầu, đối diện dự án căn hộ cao cấp Thảo Loan.
Phía Nam giáp khu đất Công ty Bita’s
Phía Tây giáp phần công viên và nhà dân hiện hữu
Phía Đông giáp đường Âu Cơ lộ giới hiện hữu 20m, quy hoạch 30m.
TIỆN ÍCH
Trở thành cư dân tại dự án MB Babylon Âu Cơ Tân Phú bạn sẽ được hưởng đầy đủ sẵn có tại khu vực Tân Phú. Gần Trung Tâm hành chính Quận Tân Phú gần các công trình phục vụ dân sinh như Bệnh viện Đa khoa Tân Phú, Chợ Bàu Cát, Co- OpMart Lũy Bán Bích, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Khu du lịch Đầm Sen, Trung tâm Thể thao Đa năng Phú Thọ, trường đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh…
Không chỉ dừng lại ở đó dự án MB Babylon còn mang đến cho gia đình bạn sự thoải mái nhất khi về nhà với: Gym, hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em, thoải mái mua sắm với TTTM, dịch vụ đầy đủ như internet, điệnthoại, truyền hình, hệ thống gom rác, gas trung tâm....
DIỆN TÍCH VÀ PTTT:
DT: 46 -48 -49 -50 -56 -76- 77-87m2
PTTT: theo tiến độ xây dựng ngân hàng hỗ trợ 70%
HOTLINE:090.685.4142
www.canholocphat.com
Nguyễn Thị Thùy Linh ( PKD 3)
Sacomreal-S, 41 -43 Trần Cao Vân, phường 6 quận 3