làm cho thế nào để nâng cấp lên Windows 10 cho máy tính của bạn trong khoảng Windows 7 hoặc 8

Windows 10 là hệ điều hành máy tính rẻ, có một thực đơn Start mới mạnh mẽ, 1 giao diện người dùng chuyển đổi giữa những chế độ và cảm ứng và chuột gần gũi, trợ lý công nghệ số Cortana và một loạt các cải tiến khác. giả dụ bạn đang chạy một bản sao hợp pháp của Windows 7 hoặc 8, bạn có đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí. Chạy một bản nâng cấp hệ điều hành phải mất 1 ít thời gian nhưng không mang nhiều cố gắng và chuyên môn - khi bạn đã hoàn thành, bạn sẽ sở hữu Windows mạnh mẽ nhất chưa, sở hữu đông đảo các chương trình của bạn, cài đặt và dữ liệu vẫn còn tại chỗ. Dưới đây là làm cho thế nào để nâng cấp lên Windows 10.

Windows 10 cần cài đặt mà không mang bất kỳ sự cản trở nào, nhưng vấn đề điều khiển và sử dụng nó thì chẳng phải là quá đơn thuần, và trong bất kỳ bản cập nhật hệ thống, luôn có 1 loại gì chậm tiến độ sẽ đi sai. Trước khi bạn bắt đầu giai đoạn này, kiên cố rằng bạn mang toàn bộ các tập tin dữ liệu của bạn được sao lưu, rẻ nhất là 1 dịch vụ đám mây như của riêng của Microsoft một Drive, nơi bạn có thể tải chúng một lần nữa nếu như bị treo máy tính của bạn. ví như bạn không với một hệ thống phục hồi đĩa đã mang, chậm tiến độ là 1 ý tưởng thấp để khiến 1 bản sao lưu hồ hết hệ thống, dùng phần mềm tạo ảnh đĩa như Macrium Reflect, mà khiến cho một bit-by-bit của ổ đĩa cứng của bạn.

cuối cùng, hãy vững chắc bạn mang 1-2 giờ rảnh rang để chạy cài đặt. dù rằng bạn với thể thảnh thơi cho số đông các công đoạn này, bạn với thể mong đợi tất cả các tập tin vận tải về và sao chép để mất chí ít 60 phút, và trong trường hợp của chúng tôi, gần 2 giờ trên 1 kết nối Internet mau chóng. nếu như bạn sở hữu Internet chậm hoặc không phù hợp, bạn nên đi tới 1 nơi mà với 1 kết nối mạnh mẽ và khiến cho theo hướng dẫn để tạo 1 USB cài đặt đĩa bạn với thể tiêu dùng ở nhà.làm thế nào để nâng cấp Via vận tải về trực tiếp

một. Điều hướng tới https://www.microsoft.com/en-us/soft...load/windows10

hai. Bấm Download Tool ngày nay cho 32 hoặc 64-bit Windows. Chọn phiên bản nào bạn đang với.

ví như bạn ko biết bạn với thể Tìm hiểu bằng bí quyết truy cập vào menu hệ thống Windows. Bạn mang thể tới chậm triển khai bằng phương pháp nhấn chuột phải vào nút Start của Windows 8.1 và hệ thống chọn hoặc nhấp chuột phải vào Computer trong menu Start của Windows 7 và chọn properties.

3. Khởi chạy Tool Download.

4. Nhấp vào Chọn Nâng cấp máy tính này ngày nay nếu bạn chỉ là cài đặt trên máy tính này và muốn khiến như vậy tức khắc. bên cạnh đó, giả dụ bạn muốn tạo USB của riêng bạn hoặc công cụ truyền thông DVD, xem phần dưới đây về "Làm thế nào để tạo Windows 8 Cài đặt Media." dù rằng nó đòi hỏi một số bước và 1 ổ đĩa flash hoặc đĩa trống, tạo ra công cụ truyền thông của riêng cài đặt của bạn cho phép bạn không chỉ cài đặt trên phổ thông máy tính, nhưng cũng cài đặt lại trên máy tính hiện nay của bạn ví như có điều gì sai.

công cụ này sẽ mất một thời gian để tải về phần mềm nên nhẫn nại, đặc thù là nếu bạn mang 1 kết nối Internet chậm. Sau lúc nó vận chuyển về, phần mềm này cũng đi qua một giai đoạn chuẩn bị và vận chuyển về một số tập tin hơn, toàn bộ đều cần sở hữu thời kì, có lẽ chừng một giờ ngay cả trên 1 kết nối tốc độ cao.

5. Click vào bằng lòng trên màn hình điều khoản cấp phép. Chờ một lần nữa như các phần mềm kiểm tra các bản cập nhật. Bạn có thể muốn bỏ đi, như thế này cũng phải mất vài phút.

6. Nhấp vào nút Install. Chờ 20-30 phút cho máy tính để sao chép các tập tin. Nó sẽ khởi động lại vài lần.

7. Nhấn Next ở màn hình đăng nhập.

8. Nhấp vào Cài đặt sử dụng Express. Bạn luôn có thể thay đổi một số thiết lập sau này.

9. Kích Next trên những "ứng dụng mới cho Windows mới" màn hình. các máy tính sẽ đề cập "hoàn chỉnh các thiết lập của bạn," và sau ngừng thi côngĐây đưa bạn đến màn hình khóa Windows 10.

10. Đăng nhập vào máy tính của bạn. Windows 10 sẽ mất một vài phút để khiến 1 thiết lập ban sơ và sau ngừng thi côngĐây nó sẽ đưa bạn đến các máy tính để bàn Windows.
địa chỉ mua laptop gia re , may tinh bang gia re , may in chinh hang cac bạn click vào các link trên nhé