cung cấp và các loại đèn sân vườn, đèn trang trí sân vườn, đèn chiếu sáng công viên chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, giá thành giá gốc Trụ đèn chiếu sáng công viênuôn là một sự chọn lọc lí tưởng của sân vườn nhà bạn. Nó phối hợp đèn trang hoàng ngoài trời giúp cho ngôi nhà của bạn lung linh hơn trong đêm tối. Những buổi tiệc ngoài trời, hay những lúc ngồi bên nhau ánh đèn làm cho ta có cảm giác lãng mạn gần gụi nhau hơn.
Hãy để cho những trụ đèn Chiếu sáng sân vườn, đèn trang trí của chúng tôi thực hiện điều đó. Đèn trang hoàng sân vườn được sử dụng rất nhiều trong sân vườn, ở những lối đi khi trời tối nên dùng những loại đèn trang trí như đèn nấm comet, đèn nấm bách tán hay đèn cây thông.


Chiếu sáng đô thị Miền Nam chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các loại đèn chiếu sáng tỉnh thành giá rẻ. đèn sân vườn mà chúng tôi sản xuất dựa trên phần mềm tính cột chuyên dụng và máy móc hiện đại và được nhập cảng từ nước ngoài. Với sự quản lý gắt gắt về chất lượng sản phẩm đầu ra nên sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đạt chất lượng ISO 9001 – 2008cho nên việc tuyển lựa hay hiểu rõ về những đặc tính một mực của các thiết bị chiếu sáng cũng rất quan yếu nếu không nơi mà bạn cần trang hoàng có thêm thiết bị chiếu sáng vào cũng chẳng có nghĩa
Công dụng của loại thiết bị chiếu sáng này là được dùng để trang trí sân vườn,công viên,các con đường khu phố hay những vườn hoa công cộng. Nó vừa được dùng để trang hoàng vừa được dùng để chiếu sáng làm tăng độ mĩ quan cho quang cảnh trang trí.
Nhà máy: Công Ty Chiếu sáng thành phố Miền Nam
Mô tả sản phẩm Trụ đèn sân vườn TG06 được dùng để chiếu sáng và làm đẹp cho sân vườn, khuôn viên, khu đô thị, công việc, các khu vui chơi giải trí công cộng,…
ngoài ra công ty chung thôi còn cung cấp một số loại đèn đường 150w chiếu sáng công cộng hầng đầu việt nam

hãy liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chi tiết
CTY SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ MIỀN NAM
Quốc Lộ 1A, KP2, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 08. 666 00 499
08 628 40018 - Fax 08 5403 7612
Hotline: 0984 567 468
Email: cotden.vn@gmail.com
Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h00 thứ 2 đến thứ 7 và CN