Bán các loại con trượt và thanh trượt chính hãng của thương hiệu Hiwin

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O hai 513857563
  Địa chỉ: D3, KP3, Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xin chào các bạn


  Thanh trượt con trượt Hiwin là mặt hàng có lượng tiêu thụ rất lớn tại thị trường công nghiệp Việt Nam. Lợi thế từ giá cá và chất lượng là những yếu tố quan trọng giúp Hiwin có thể đạt được thành công như hiện nay.  Tuy nhiên, chính sự nổi tiếng đó khiến các sản phẩm của Hiwin trở thành mục tiêu của các đối tượng làm hàng giả và hàng nhái. Sự tiến bộ của công nghệ, càng làm cho sự phân biệt giữa hàng thật và hàng giả trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì sự giống nhau từ ngoại hình, chi tiết và bao bì đến 100%.

  Xem thêm cách phân biệt con trượt thật và giả tại: http://hiwin.com.vn/Tin-tuc/Con-truot-la-gi-ad98288035.html


  Doanh nghiệp mua phải hảng kém chất lượng, hàng giả hằng ngày vẫn xảy ra mà lý do chính là do sự tiết kiệm về chi phí và hiểu biết của người mua hàng. Đây chính là nỗi lo của hầu hết các doanh nghiệp trong nước hiện nay.

  Vậy làm sao để mua được hàng thật, câu trả lời có trong bài viết này.


  Công ty TNHH NGÂN ANH PHÁT
  Email: sales@ngananhphat.com
  Điện thoại: 0251 3 857 563
  Website: hiwin.com.vn
  Địa chỉ: D3, khu phố 3, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.


  Ngân Anh Phát là một trong số ít nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Hiwin được hãng công nhận. Công ty hoạt động trên lĩnh vực cung cấp và phân phối các thiết bị công nghiệp với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm thật và chất lượng nhất. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại Ngân Anh Phát.  Với các doanh nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,… Ngân Anh Phát là địa chỉ quen thuộc khi có nhu cầu. Tại đây, các bạn có thể tìm mua tất cả các dòng con trượt thanh trượt Hiwin khác nhau:

  • RG series
  • HG series
  • EG series
  • MG series
  • Con trượt tròn và thanh trượt tròn
  • Con trượt vuông và thanh trượt vuông  Khi mua hàng tại công ty, các bạn được đảm bảo mặt hàng mình đặt là chính hãng 100% với đầy đủ các loại giấy tờ chứng mính. Khâu đóng gói hàng cũng được chăm sóc rất kỹ lưỡng đối với các bạn ở xa phải vận chuyền bằng xe tải, xe ô tô hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng của bên thứ 3.  Số lượng khách hàng lên đến vài ngàn và không ngừng tăng lên là minh chứng cụ thể nhất cho tinh thần làm việc và sự uy tín của công ty tạo dựng được từ khi thành lập năm 2007.


  Khi cần mua thanh trượt - con trượt Hiwin, hay các thiết bị dùng trong nhà máy, xí nghiệp của các bạn hãy nhớ ngay đến Ngân Anh Phát nhé.


  Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hiwinvietnam; 25/09/2019 vào lúc 10:48 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO