Đầu năm mới 2019 đến rồi, Shop tiếp tục về hàng lô mới. Xin giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu giày Quảng Châu, giày thể thao bán buôn rẻ đẹp, mới nhất!Đợt này mình nhập nhiều giày nam. Cũng có 3 mẫu giày nữ ở các ảnh cuối cùng nhé! Loại giày giá cả phải chăng, phù hợp cho học sinh sinh viên và các người dân lao động với thu nhập trung bình ưa chuộng. Các bạn mua kinh doanh gần cá trường học hay nhà máy xí nghiệp thì sẽ bán rất chạy đấy ạ!

Giày vẫn được đóng bán theo ri, gồm 5 đôi đủ size. Với giày nam thì size là 40-44 các bạn nhé! Mọi người cần thêm thông tin gì về sản phẩm có thể inbox hỏi trực tiếp mình theo link liên hệ bên dưới nhé!
Mình vẫn khuyến mãi free ship Hà Nội cho quý khách hàng nhé! Và, khách hàng mua trên 30 ri sẽ được tặng thêm 1 ri, áp dụng trên toàn quốc. Mọi người đừng lo về vận chuyển khi mình sẽ tư vấn chuyển giày bằng xe khách hoặc tàu hỏa phù hợp với từng người!


Thông tin thêm về sản phẩm các bạn có thể hỏi trực tiếp mình theo địa chỉ dưới đây ạ: Fan Page:
https://www.facebook.com/hangbansi.net
Hoặc tham khảo thêm các thông tin bán buôn bán lẻ giày Quảng Châu khác tại: Chuyên bán giày dép giá sỉ - Nguồn hàng giày dép rẻ, đẹp số 1 Việt Nam!
Hoặc các bạn có thể đến tận kho của mình để xem hàng thì tốt nhất ạ.
Địa chỉ của Shop tại:
CƠ SỞ 1: SỐ 5 PHỐ HÀNG CÓT - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI
CƠ SỞ 2: CHÂN CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
Sđt: 0969953860 - 0365437326
Zalo: 0365437326
Gmail: dntoan92@gmail.com
Website: Bán buôn, bán sỉ - Nguồn hàng quần áo, giày dép, thời trang giá rẻ
FanPage: https://www.facebook.com/hangbansi.net/
Mọi chi tiết chuyển khoản xin gửi về stk: 0541000280654 - DO NGOC TOAN - Vietcombank chi nhánh chương Dương
Xin cảm ơn rất nhiều!