Tổng Đại Lý Phân Phối Xe Đạp Điện
Khu Vực Miền Bắc
Thay mặt TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE ĐẠP ĐIỆN Minh Hoàng Bikes ,xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng,ủng hộ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Đã từ rất lâu, xe máy đã là phương tiện đi lại hết sức thông dụng để di chuyển không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Nhưng với nhu cầu đi lại ngày càng tăng thì giá nhiên liệu lại càng đắt đỏ chúng tôi nhận thấy cần một phương tiện có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại một cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí.
Vì vậy chúng tôi đã nỗ lực hết mình để giới thiệu một sản phẩm mới phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người rất tiện lợi và cực kì tiết kiệm chi phí đó là: Xe Đạp Điện. Tất cả các sản phẩm tại TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE ĐẠP ĐIỆN Minh Hoàng Bikes không chỉ cạnh tranh về GIÁ CẢ mà cạnh tranh về CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc của tất cả các hãng danh tiếng: PSY, YAMAHA, HONDA, GEOBY, GIANT... mới 100% với giá cả rất phải chăng, chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành cũng như chế độ hậu mãi đi kèm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Liên hệ: Tổng đại lý phân phối xe đạp điện Minh Hoàng Bikes
Địa chỉ: Số 375 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội
SĐT: 0988.41.16.16
Website: Banxedapdien.net