Bạn biết gì về 3G Fast connect của Mobifone???

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O4144144
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công việc của bạn phải di chuyển nhiều, bạn phải liên tục vào Internet nhưng sim của bạn không thể đáp ứng được nhu cầu vào mạng tốc độ cao và liên tục, để giải quyết vấn đề đó Mobifone cho ra đời SIM Fast Connect.
  Với Fast Connect bạn có thể yên tâm truy cập Internet ở tốc độ cao với giá cước rất phải chăng, hợp lý chỉ với 500.000đồng bạn có thể truy cập Internet tốc độ cao suốt một năm.
  Để tiện lợi cho người sử dụng không muốn đăng ký nhiều lần, MobiFone hỗ trợ thêm các gói cước chu kỳ dài dành cho máy tính bảng: thuận tiện cho các khách hàng có nhu cầu thường xuyên không cần nhớ phải nạp thẻ vào tài khoản hằng tháng để gói được gia hạn, đăng ký 1 lần sử dụng được với thời gian dài, đảm bảo không phát sinh cước data ngoài gói khi các gói hết chu kỳ 30 ngày không gia hạn gói được.
  Ngoài ra, khi đăng ký các gói cước 3G chu kỳ dài sẽ được khuyến mại từ 30 – 100% dung lượng sử dung tốc độ cao hàng tháng.
  Tận hưởng Fast Connect để cuộc sống dễ dàng hơn!

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Em thấy fast connect có nhiều gói lắm các bác ạ: ata50, F70, F90, F120, F200, F300. Mọi người lựa chọn gói nào phù hợp với nhu cầu dùng thôi

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hôm qua em vừa gia hạn thành công, được hưởng khuyến mại 100% dung lượng data đấy các bác. Gói F300 của em được hẳn 60GB, dùng tẹt!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO