Bàn ghế gỗ nu nghiến (Gỗ Ngọc nghiến): Báu vật từ thiên nhiên
Sở hữu một sản phẩm từ gỗ ngọc nghiến là đang sở hữu một vật phẩm thu hút vượng khí nhất trong các đồ phomg thủy. Không chỉ là một vật phẩm trang trí độc đáo, sang trọng, đẹp đẽ từ tạo hóa, mà còn là một món đồ, một tài sản luôn đắt giá thêm mỗi ngày cùng thời gian.

Các công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ ngoc nghiến chỉ đếm trên đầu ngón tay bởi vì :
-Việc chế tác ngọc nghiến không hề đơn giản. Bản chất của Gỗ nu nghiến rất cứng nhưng lại khá giòn, xử lý không đúng chiều là gãy ngay. Hơn nữa, để nu nghiến lên được màu óng ả, nổi những vân gỗ huyền ảo đòi hỏi người thợ phải thực sự hiểu biết về công nghệ xử lý gỗ bí truyền.
- Giá nhân công làm trên chất liệu gỗ nu phải đắt gấp hai đến ba lần gỗ thường cùng một sản phẩm.
Nếu làm bằng thủ công, số lượng đục cũng phải hỏng mất hàng chục cái sau một tác phẩm, cho dù đó phải là đục của làng rèn Đa Sĩ mới đủ sắc bén gọt gỗ nu.

- Kỹ thuật để xử lý gỗ Nu là cả một bí quyết mà không phải người thợ nào cũng năm được . ví dụ Gỗ Nu phải đem phơi sương, nghĩa là đêm phơi ngoài sương, ngày phơi trong bóng dâm, phơi đi phơi lại trong nhiều tháng trời cho đến khi nước tự nhiên trong nhiều tháng trời cho đến khi nước tự nhiên trong gỗ khô kiệt đi, khi ấy sự co ngót hoặc nứt nẻ không thể sảy ra được nữa mới thôi.
Nu khô đem chế tác lại phải chọn kiểu vần thớ cho phù hợp với yêu cầu của tác phẩm như bàn ghế, tượng, hay đồ trang trí….

Đồ gỗ mỹ nghệ Phú hải được biết đến như một thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh mặt hàng đồ gỗ mĩ nghệ, trong đó đặc biệt nổi bật là đồ gỗ mĩ nghệ được làm từ gỗ nu nghiến ( gỗ ngọc nghiến ) và các sản phẩm từ Nu Kháo, Nu Pơ Mu, Nu hương....
Hiện tại, có một số công ty cũng kinh doanh một số sản phẩm từ nu nghiến. Nhưng phong phú, đa dạng và luôn có những sản phẩm 100 % từ nu nghiến với vẻ đẹp độc đáo và chất lượng vượt trội phải nhắc đến Đồ Gỗ Phú Hải. Đây là công ty sản xuất các sản phẩm như Bàn ghế gỗ nu nghiến, tượng nu, lục bình nu nghiến, khay đĩa nu nghiến, nậm nu nghiến...vv từ nguồn gỗ nu của rừng già ven sông Đà, rừng Pắc Nậm và rừng Ba bể Bắc Cạn, Rừng Võ Nhai Thái Nguyên, Rừng Hữu Lũng Lạng Sơn. Với Thế mạnh là Nguồn nguyên liệu Từ khắp các nơi trên toàn quốc đổ về được tuyển chọn kỹ lưỡng, công nghệ chế tác điêu luyện, kỹ thuật lâu năm nên các sản phẩm của Đồ Gỗ Phú Hải luôn có tiếng trên thị trường và được khách hàng tín nhiệm.

Với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tường và mua các sản phẩm từ nu nghiến như lục bình, nậm, tượng, bàn ghế, khay đĩa, tranh...Công ty giao tận tay khách hàng tại hầu khắp các địa bàn trên toàn quốc như TP Hồ Chí Minh, Đak lăk, Đà Nẵng, Quảng Bình, Thái Nguyên, Điện Biên, Phú Thọ, Lạng Sơn, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội…với sự tin cậy và hài lòng tối đa.
Mọi sản phẩm của Phú Hải đều được giao hàng trên toàn quốc!
Mọi chi tiết xin liên hệ: Phú Hải DT 0972.690.610 – 02413.502.979
Địa chỉ: Làng nghề gỗ truyền thống Đồng Kỵ, Tỉnh Bắc Ninh
Website : Bộ bàn ghế phòng khách,Đồ gỗ nội thất Đồng Kỵ