Bài thuốc đặc trị đột quỵ tai biến mạch máu não dòng họ Nguyễn Quý

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,500,000đ
  Số điện thoại: O97 một 8 một 8929
  Địa chỉ: 54F Vũ Trọng Phụng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Từ xa xưa các cụ đã rất biết kết hợp dược liệu tự nhiên, để bào chế thành các bài thuốc chữa tai biến, đột quỵ. Theo năm tháng, những bài thuốc chữa tai biến dần mai một bởi quá trình chuyển hoá, văn hoá, kinh tế. Ngày nay những bài bài thuốc chữa tai biến, đột quỵ đã không được nhiều người sử dụng. Chỉ vài năm trở lại đây, những bài thuốc đông y gia truyền, cổ truyển mới được nhiều lương y khai thác, nghiên cứu.
  Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu, bài thuốc đặc trị đột quỵ, tai biến mạch máu não dòng họ Nguyễn Quý đã được hồi sinh. Bài thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Quý đã từng là một trong những phương thuốc được sử dụng trong triều đình, và các gia đình vương giả.
  Theo gia phả dòng họ Nguyễn Quý, thì trước đó nhiều đời đã làm thuốc và đến đời cụ Thuần thì nổi trội. Tổng số dòng họ, có tới 20 vị được phong “Danh y bí dược”. Có thể nói dòng họ Nguyễn Quý là một trong những dòng họ có nhiều đời làm thuốc, nổi tiếng đến nay.
  Lương y Nguyễn Quý Thanh khám bệnh cho người bệnh bị Tai Biến Mạch Máu Não.Lương y Nguyễn Quý Thanh người kế thừa bài thuốc đặc trị Đột Quỵ, Tai Biến Mạch Máu Não dòng họ Nguyễn Quý

  Lương y Nguyễn Quý Thanh sinh năm 1956, ở làng Mai Đình, nơi ông tổ Quý Thành 7 đời trước về sinh cư. Bố làm cách mạng. Năm 1957, khi mới 1 tuổi, Bác Hồ về thăm, bế bé Thanh trên tay, khen là đứa bé thông minh, nhưng sau này lận đận.
  Năm 1990, khi đi xe đạp, một chiếc xe máy tông vào, bà ngã mạnh, chấn thương cột sống, bại liệt. Nhà nghèo, bệnh nặng, bệnh viện cho về, nằm liệt ở nhà chỉ nghĩa đến cái chết.
  Nhưng rồi, đọc lại sách thuốc của cụ tổ, đầu óc của bà như được khai sáng. Thuộc làu bài thuốc chữa gãy xương, bà gọi chị dâu đi lấy thuốc, rồi chế biến theo hướng dẫn trong sách, bó thuốc suốt từ cổ xuống chân. Cứ ngày thay thuốc, thay băng mấy lần. Điều kỳ diệu đã xảy ra, từ người nằm liệt, bà Thanh đã đứng dậy, tập đi, rồi khỏe lại bình thường, mang vác 60kg như mọi người.
  Khỏe lại, bà nghiên cứu gia phả, sách cổ của gia tộc một cách tỷ mỉ. Từ tên các cây thuốc, gồm cả tên Hán Việt và tên dân tộc, rồi mô tả cây thuốc, bà về các vùng núi, cùng các thầy lang dân tộc nhanh chóng tìm ra. Những cây thuốc quý trong bài thuốc An cungdiệu dược được bà tìm thấy đầu tiên ở Bắc Kạn, là cây mạy tèo, thiên trúc hoàng, sằn sá mộc…
  Những loại cây này bám trên vách đá cheo leo. Củ sằn sá mộc to như quả dừa bám trên vách đá. Từ củ thuốc đó, một cái dây leo bằng ngón tay mọc ra. Dây leo mọc rễ, hút dinh dưỡng nuôi cái củ kỳ quặc đó. Người dân vùng cao gọi nó là sằn sá mộc, nhưng các ông lang gọi là ô rô núi ruột đỏ. Đây là những vị thảo dược chính trong bài thuốc An cung mà các Thái y dòng họ Nguyễn Quý sử dụng.
  Cụ tổ Nguyễn Quý Thuần đặt tên bài thuốc chủ đạo làm nên tên tuổi dòng họ là An cung diệu dược, nay bà Thanh đặt lại tên là An cung trúc hoàn.
  Gia phả dòng họ Nguyễn QuýVừa học thuốc từ những cuốn sách cổ của dòng họ, bà Thanh vừa bốc thuốc cứu người. Bài thuốc An cung trúc hoàn cứu được cả ngàn người tai biến mạch máu não qua cơn thập tử nhất sinh, khiến tên tuổi bà gây chú ý đến các nhà nghiên cứu, các y bác sĩ. Được sự giúp đỡ của các nhà khoa học thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam, bà đã thành lập Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh quy tụ hàng chục lương y, bác sĩ, tiến sĩ dược cùng nghiên cứu bổ sung và hoàn thiện các bài thuốc của dòng họ Nguyễn Quý.
  Bài thuốc An Cung Trúc Hoàn nổi tiếng trong làng thuốc đông y hiện đại

  Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển, thực nghiệm. Bài thuốc An Cung Trúc Hoàn đã gặt hái được rất nhiều thành công. Cứu giúp cả vạn người thoát khỏi căn bệnh tai biến đột quỵ. Tính đên nay đã có rất nhiều trường hợp. Đặc biệt, những bệnh nhân bị tai biến, bệnh viện trả về được cứu sống. Quý vị có thể xem tại: Những trường hợp bị tai biến bệnh viện trả về được cứu sống nhờ An Cung Trúc Hoàn.
  Bài thuốc An cung trúc hoàn cứu được cả ngàn người tai biến mạch máu não qua cơn thập tử nhất sinh, khiến tên tuổi lương y Nguyễn Quý Thanh gây chú ý đến các nhà nghiên cứu, các y bác sĩ. Được sự giúp đỡ của các nhà khoa học thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam, bà đã thành lập Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh quy tụ hàng chục lương y, bác sĩ, tiến sĩ dược cùng nghiên cứu bổ sung và hoàn thiện các bài thuốc của dòng họ Nguyễn Quý.
  Làm sao để mua được thuốc An Cung Trúc Hoàn chính hãng?

  Để mua thuốc An Cung Trúc Hoàn chính hãng quý vị hãy đặt hàng tại website: luongyquythanh.com.vn. Ngoài hình thức gọi điện đặt hàng, thì quý vị có thể đặt các loại thuốc khác của lương y Nguyễn Quý Thanh online trên website này. Các thức đặt hàng online xin quý vị xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn mua hàng online tại website lương y Nguyễn Quý Thanh.
  Trường hợp quý vị cần tư vấn xin liên hệ trực tiếp Lương y Nguyễn Quý Thanh: 0971818929.
  Nguồn: https://luongyquythanh.com.vn/bai-th...guyen-quy.html

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bệnh nhân bị tai biến, thâm chí liệt chân tay lâu năm đã sử dụng An Cung Trúc Hoàn và chuyển biến tốt. Ngoài ra còn rất nhiều bệnh nhân hậu tai biến, sử dụng An Cung Trúc Hoàn đã có thể đi lại, miệng hết méo, nói rõ vv…
  Với hàng nghìn bệnh nhân mỗi tháng, An Cung Trúc Hoàn đã nhận được nhiều feedback của khách hàng. Để giúp bệnh nhân mới sử dụng An Cung Trúc Hoàn được rõ hơn. Tôi lương y Nguyễn Quý Thanh xin được trích dẫn vài bệnh nhân gần đây đã gửi bệnh tình để độc giả được rõ.
  Rất nhiều bệnh nhân bị tai biến mạch máu não được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu chữa.1. Bác Sĩ Văn Yên, 674 đường 30/6 phô Vân Giang, Ninh Phong, Ninh Bình

  “Tôi bị tai biến khi tuổi đời còn khá trẻ, lúc ấy tôi vẫn đang công tác tại bệnh viên, vì tai biến nên nghỉ hưu sớm. Gia đình có một phòng khám nhi, nhưng do tai biến nên tôi cũng không giúp đỡ được gì cho gia đình. Tôi đã đi chạy chữa rất nhiều bệnh viện lớn, châm cứu vv… nhưng đều không có tiến triển gì, đến khi sử dụng An cung trúc hoàn thì bệnh tình của tôi đã khỏi được hơn 50%. An cung trúc hoàn đã sinh ra tôi một lần nữa, cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh với bài thuốc tốt”
  Lời cảm ơn của bác sĩ Yên2. Anh Hoàng Minh Phong – Địa chỉ: đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, tp Hải Phòng

  “Mình có một người bạn bị tai biến mạch máu, huyết áp không ổn định, càng ngày càng gầy và yếu đi. Bạn mình đã uống thuốc tây y nhưng không có dấu hiệu tốt. Trong một lần may mắn mình biết đến thuốc An cung trúc hoàn phòng và điều trị phục hồi sau tai biến của lương y Nguyễn Quý Thanh có hiệu quả tốt đối với rất nhiều người nên mình đã giới thiệu cho bạn mình sử dụng để điều trị. Sau khi uống đến lọ thứ 2, bạn mình cảm nhận được cơ thể đang khỏe lên từng ngày, thoải mái hơn trước rất nhiều. Bạn mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lương y Nguyễn Quý Thanh
  3. Xiêm Nguyễn chị bệnh nhân điều trị tại bệnh viên Hoà Bình

  “Tôi có chị gái bị tai biến hiện đang điều trị tại bệnh viện Hòa Bình. Ngày 22/6/2016 chị tôi bị tai biến vỡ động mạch chính máu tràn hết ra não, bác sỹ bảo đi bất cứ lúc nào, 15h chiều 23/6 tôi đưa chị về nhà trong tuyệt vọng và có người mách đến 9h tối ngày 23/6/2016 tôi mua được thuốc an cung trúc hoàn và cho chị tôi uống. Hôm sau chị tôi có dấu hiệu biết nắm tay, chớp mắt, hiện nay huyết áp và mạch ổn định. Tôi và gia đình xin chân thành cảm ơn lương y Thanh”
  Bệnh nhân đến nhờ lương y Quý Thanh thăm khám tại Hà Nội4. Chị Đinh Thị Diệu – Địa chỉ: xóm 4, xã Sơn Diệm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh

  “Mẹ em bị tai biến mạch máu não tái phát lần 2, gia đình đã đưa mẹ lên bệnh viện Bạch Mai để cứu chữa giờ đã xuất viện về nhà để điều trị, hiện tại mẹ em sức khoẻ hồi phục chưa tốt, chân trái và tay trái bị liệt, miệng thì bị cấm khẩu mọi sinh hoạt cá nhân đều do người nhà trợ giúp. Từ ngày uống An cung trúc hoàn, mẹ em đã dần dần nói ra hơi, thấy tinh thần mẹ phấn chấn hẳn lên, tay chân bị liệt đã cử động nhẹ, gia đình em vui lắm. Hiện nay em vẫn cho mẹ tiếp tục điều trị bằng An cung trúc hoàn để mẹ mau bình phục. Em cảm ơn cô Quý Thanh rất nhiều.”
  5. Đỗ Như Long, Thôn Phúc Thanh, xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

  “Long bị tai nạn giao thông vỡ hộp sọ, hôn mê bất tỉnh hơn 2 tháng trời, bác sĩ nhận định Long phục hồi lại được là rất lâu vì em bị nặng. Thật may sau khi sử dụng An cung trúc hoàn được gần 1 tháng thì Long đã có thể mở mắt, nhìn được xung quanh, chân tay hết co”
  Bệnh nhân Đỗ Như Long6. Bà Dương Thị Hoài xóm 1, xã Cộng Hiền, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

  Mấy bác sĩ đều bảo sẽ làm hết sức để cứu bà, nhưng cũng khuyên ông nên chuẩn bị hậu sự cho bà, vì khả năng cứu sống bà chỉ là 1%. Nghe bác sĩ nói vậy, trong lòng ông Khánh cũng hết hy vọng. Ông đã cùng gia đình bàn bạc để chuẩn bị hậu sự chu đáo cho người vợ đầu ấp tay gối.
  Cô con gái Vũ Thị Hoa thương mẹ, tìm kiếm các bài thuốc Nam, những mong có phép thần kỳ xảy đến với mẹ. Tìm hiểu nhiều trường hợp vỡ mạch máu não như mẹ, vẫn được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu sống bằng lọ thuốc An cung trúc hoàn, nên chị Hoa đã thử mua một lọ thuốc cho mẹ dùng thử.
  Điều kỳ diệu, là uống thuốc ngày thứ 2, thì chân bà động đậy, rồi bỗng nhiên nhấc lên được một chút. Hai mắt bà mở ra, nhìn thấy mọi người. Độ 10 ngày sau, thì bà nói được, nhấc được hẳn chân lên và co lại dễ dàng hơn. 20 ngày sau, thì bà Hoài ngồi dậy, bà tập đi lại, bắt đầu nói được.
  bà Dương Thị Hoài đã được An Cung Trúc Hoàn cứu sốngThấy vợ tiến triển thần kỳ, ông Khánh liền đưa vợ về Bệnh viện Việt Tiệp. Bác sĩ kinh ngạc khi biết bà Hoài không chỉ còn sống, mà còn đi lại được. Chụp chiếu xong, bác sĩ bảo: “Bà này sống được thì lạ quá! Trong não vẫn còn máu tụ mà sao đi lại được mới lạ!”.
  Một tháng sau, ông lại đưa vợ về Bệnh viện Việt Tiệp chiếu chụp và lần này thì trong não bà không còn tụ máu nữa, vị trí vỡ mạch và tụ máu thành vết sẹo. Bác sĩ cũng kinh ngạc hỏi dùng thuốc gì, ông Khánh kể dùng thuốc Nam có tên An cung trúc hoàn, bác sĩ cũng phải ngạc nhiên.
  7. Bà Nguyễn Thị Phượng 56 tuổi, trú tại xã Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội

  Bị tai biến mạch máu não, tưởng đã không qua khỏi, được cứu sống nhờ tìm được An cung trúc hoàn. Mới đây, bà Phượng đã cùng con gái đến tận nhà thuốc cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh. Bà coi lương y Thanh là “ân nhân”, hồi sinh bà lần thứ 2 trong cuộc đời.
  Bà Phượng và con gái lên cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh8. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương 85 tuổi, trú ở Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội

  Bị tai biến 2 lần. Trước khi nghỉ hưu, bà Thanh từng đảm nhận nhiều chức vụ, trong đó có giai đoạn là Phó Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Hiện tại, bà đang sinh sống cùng các con trai tại Cộng hòa Séc. May nhờ được uống An cung trúc hoàn kịp thời, bà Hương giờ đi lại phăm phăm, vừa bay từ Séc về cảm ơn lương y Quý Thanh.
  Bà Hương bị tai biến lần 2 đã khỏi nhờ An Cung Trúc Hoàn9. Ông Nông Viết Chương (xóm Phúc Lộc, xã Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên)

  Ông bị đứt vỡ hết mạch máu não, bị bệnh viện trả về, đã đóng quan tài, nhưng thoát “án tử” một cách kỳ diệu nhờ lọ thuốc bí truyền thời Lê. Sau sự hồi phục kỳ diệu của ông, rất nhiều báo đài đã đi xác thực sự tình. Tất cả đều dành lời khen cho bài thuốc An Cung Trúc Hoàn cùng sự hồi phục đáng kinh ngạc của ông. Và từ đó đến nay, ông Chương vẫn không khỏi vui mừng vì được Lương y Nguyễn Quý Thanh cứu giúp mình qua miệng hố tử thần.
  Ông Nông Viết Chương, 57 tuổi, ở xóm Phúc Lộc khỏi bệnh tai biến nhờ uống An Cung Trúc HoànCơ chế tác động của thuốc An cung trúc hoàn

  Theo lương y Thanh giải thích, tai biến mạch máu não là do thành mạch, như cống rãnh bị bẩn, tắc, không thông thì ứ đọng. Bà bào chế thuốc An cung trúc hoàn giúp thông mạch. Người chưa bị có thể dùng để phòng. Sau khi bị thì uống đều sẽ dần dần phục hồi. Hiệu quả lớn nhất của bài thuốc là tiêu viêm, chữa chấn thương, tụ máu, tắc mạch do tai nạn.
  Làm thuốc đặt chữ tâm đức lên đầu, bằng tất cả trách nhiệm với người bệnh, với tổ tiên, nên hàng ngàn bệnh nhân tìm đến bà cảm tạ, khiến bà toàn phải “trốn”.
  Mọi thông tin liên hệ mua An Cung Trúc Hoàn – Lương y Nguyễn Quý Thanh: 097 1818 929

  Chỉnh sửa lần cuối bởi NguyenQuyThanh; 15/09/2017 vào lúc 10:02 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO