Bãi giữ xe cầu ánh sao?

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 5,000đ
  Số điện thoại: O98179O2 ba 9
  Địa chỉ: 101 Tôn Dật Tiên Phường Tân Phú Quận 7 Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nếu như Hà Nội có Hồ Tây, giới trẻ Đà Nẵng có cầu tình yêu là những địa điểm giúp mọi người vui chơi, thư giãn thỏa mái sau những giờ làm việc mệt mỏi thì Hồ Chí Minh cũng không “thua thiệt” khi có cây Cầu Ánh Sao tại Phú Mỹ Hưng Nam Sài Gòn Quận 7. Cầu Ánh Sao là một trong những biểu tượng của Hồ Chí Minh, bởi nơi đây chỉ giành cho người đi bộ tham quan, ngắm cảnh. Cầu Ánh Sao trở thành địa điểm check-in, vui chơi của giới trẻ Sài Thành nói riêng và của cả người Sài Gòn nói chung. Việc bạn trẻ gần xa đến vui chơi tại Cầu Ánh Sao vất vả tìm nơi gửi xe uy tín cũng là một vấn đề. Và bãi gửi xe Cầu Ánh Sao ở đâu ? là điều mà mọi người mong muốn có câu trả lời thỏa đáng
  Cầu Ánh Sao Quận 7


  Cầu Ánh Sao là công trình được lấy cảm hứng từ nước, từ lâu nơi đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi trái tim người dân Sài Gòn. một biểu tượng đẹp, thơ mộng, một chốn hẹn hò lý tưởng cho những đôi trai gái, tụ tập nhóm bạn, hay cho gia đình trong những buổi tối bình yên.
  Cầu Ánh Sao được khánh thành và đưa vào sử dụng từ năm 2010, ngay sau đó trở thành địa điểm vui chơi quen thuộc của người dân Sài Gòn. Hai bên cầu dẫn tới 2 quảng trường lớn được mô phỏng theo hình tượng mặt trăng và mặt trời. Lúc chiều tối khung cảnh xung quanh Cầu Ánh Sao Quận 7 càng lung linh và huyền ảo hơn bởi ngàn hàng ánh sáng đổi màu liên tục với hệ thống phun nước 2 bên cầu.
  Đi Cầu Ánh Sao gửi xe ở đâu?
  ​Bãi gửi xe cầu Ánh Sao
  Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, cuối tuần là lúc mọi người muốn xả hơi, trút hết mọi âu lo, muộn phiền trong cuộc sống. Hay như là điểm vui chơi,hẹn hò của giới trẻ. Việc lên lịch để đi Cầu Ánh Sao là quá đổi dễ dàng, thế nhưng để tìm bãi gửi xe Cầu Ánh Sao trong vô số các bãi gửi xe xung quanh quả là khó khăn đối với các bạn ở xa.
  Để đi đến Cầu Ánh Sao các bạn có thể tìm đường đi cụ thể trên Google Maps, bởi lẻ chúng tôi không chỉ cụ thể là vì mỗi bạn ở mỗi nơi, xuất phát mỗi nơi nên không thể chỉ dân cụ thể. Tuy nhiên, điểm cuối để các bạn gửi xe cho an toàn và không bị chặc chém giá thì bạn nên tham khảo các địa điểm sau: Bãi giữ xe Cầu Ánh Sao nằm ở bên hông đường Trần Văn Trà – đối diện trường CĐ CTIM, đây là bãi giữ xe Cầu Ánh Sao chính mà bạn có thể tin tưởng, điểm gửi xe Cầu Ánh Sao thứ 2 bạn có thể gửi đó là bên siêu thị Cresent Mall, tuy nhiên ở vị trí này bạn đi bộ vào hơi xa. Ngoài ra, trong những lúc đông xe, quá tải bạn cũng có thể gửi xe bên trường CĐ CTIM nhé.
  Chúc các bạn có những phút giây vui chơi, thỏa mái

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO