THÀNH PHẦN CHÍNH
* Nước khoáng Avène: 44 %
* Octocrylen: 9 %
* Bis-ethylhexylphenol methoxyphenyl triazine (Tinosorb S): 2 %
* Methylen-bis-benzotriazolyl tetramethylbutylphenol (Tinosorb M): 4 %
* Tocopheryl glucosid (tiền vitamin E): 0.05%
* Butyl methoxydibenzoylmethan, Caprylic/capric triglycerid, Decyl glucosid, Hương liệu, silica, natri myristoyl glutamate, acid sorbic, gôm xanthan, …

CÔNG DỤNG
Kem chống nắng có màu SPF50+ được thiết kế dành riêng cho làn da đặc biệt nhạy cảm, làn da trắng sáng dễ bắt nắng và cháy nắng hay nhìn chung là cho những vùng da tiếp xúc với ánh nắng mạnh.

ĐẶC TÍNH
Kem chống nắng có màu SPF50+ đảm bảo khả năng bảo vệ chống nắng cao với phổ UV rất rộng nhờ phối hợp của các thành phần hoạt chất SunSitive Protection® của Viện nghiên cứu Pierre Fabre.
* Phức hợp hoạt chất chống nắng được ổn định và tối ưu hóa hoạt tính trong dạng bào chế phù hợp cho hiệu quả kéo dài, chống UVB lẫn các tia UVA bước sóng ngắn và dài.
* Pre-tocopheryl, tiền chất của vitamin E (chất chống oxy hóa mạnh), bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do.
* Giàu nước khoáng Avène, có tính chất làm dịu và chống kích ứng, phù hợp với những làn da nhạy cảm.
Dạng kem có màu giúp làm nền trang điểm và che đi những khuyết điểm trên làn da không đều màu, cho kết quả là một làn da mịn màng, đồng nhất, tự nhiên.

CÁCH SỬ DỤNG
Trước khi ra nắng, lấy lượng sản phẩm tương ứng 7 lần nhấn chai* và thoa đều lên mặt và cổ (đối với người lớn). Nên thoa kem lại thường xuyên nếu ở lâu ngoài nắng và sau khi tắm. Tránh phơi nắng trong khoảng thời gian từ 12 đến 16 giờ. Không nên ở ngoài nắng quá lâu dù có sử dụng kem chống nắng. Nên sử dụng biện pháp bảo vệ (mũ, kính mát, áo thun…). Cháy nắng là hiện tượng rất nguy hiểm, đặc biệt với trẻ em.
* Sử dụng lượng sản phẩm ít hơn sẽ làm giảm khả năng bảo vệ của sản phẩm.
Giá cực shock 450k về đến Hà Nội

Mình nhận order trước ngày 15/8 nhé. CK 70% vào tài khoản của mình trước ngày 15/8.
Đặng Thị Thu Hương (chủ tài khoản) (sinh năm 1982 để các mẹ tiện xưng hô).
Số tài khoản : 0320 1010 922 664 tại ngân hàng Maritime bank chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội. Đến 3h30 chiều ngày hôm sau mình sẽ thông báo tình hình hàng đến các mẹ. Nếu không đặt được hàng mình sẽ chuyển lại tiền cho các mẹ. Sau khi ck các mẹ nhắn tin cho mình tên, 4 số cuối số tài khoản của các mẹ để mình kiểm tra thông tin.
Sau khi hàng về các mẹ chuyển nốt cho mình số tiền còn lại. Các mẹ có thể lấy hàng tại địa chỉ : số 56 Trung Kính ( đối diện 109 Trung Kính) cầu giấy hà nội trong giờ hành chính. Đây là địa chỉ cơ quan mình. Ngoài giờ hành chính: số 30 ngõ 467 đường Phạm Văn Đồng . ( đây là địa chỉ nhà mình). Hoặc mình sẽ CPN đến cho các mẹ và các mẹ tự trả tiền ship.
Hòm thư của mình: azitnexintk@gmail.com
Nick YM: tigon_hong_vuitinh@yahoo.com
SDT: 0987953047 ( trong giờ hành chính xin nhắn tin sms mình sẽ trả lời lại).